Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ ca sĩ Bebe Rexha tiết lộ từng hẹn hò với người...

Nữ ca sĩ Bebe Rexha tiết lộ từng hẹn hò với người cùng giới

Thảo

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ đã có dịp trò chuyện cởi mở với khán giả về xu hướng tính dục của mình. Sự ủng hộ nồng nhiệt từ các fan thuộc cộng đồng LGBT đã giúp cô tự tin chia sẻ về bản thân hơn trong những năm gần đây.

 

Xuất hiện trên tạp chí Gay Times số mới đây, Bebe Rexha đã thể hiện sự cảm kích khi luôn được các fan thuộc cộng đồng LGBT ủng hộ, dành nhiều tình cảm quý mến. Qua đó, nữ ca sĩ cũng có cơ hội kể về xu hướng tính dục của mình và ý nghĩa đặc biệt của việc là một phần trong cộng đồng này.

 

Bebe Rexha xuất hiện trên Gay Times
Xuất hiện trên tạp chí Gay Times số mới nhất, Bebe Rexha tiết lộ đã từng hẹn hò với các cô gái.

Chia sẻ qua bài phỏng vấn, Bebe Rexha cho biết bản thân cô không phân định tính dục của mình một cách quá rõ ràng. Bởi với cô, sự hấp dẫn của một người không nhất thiết phải được gắn một cái mác cụ thể nào đó. “Tôi đã từng đi chơi với các cô gái bao giờ chưa? Rồi. Tôi đã từng hẹn hò với các cô gái bao giờ chưa? Rồi. Trong đó có cả người nổi tiếng, nhưng tất nhiên tôi sẽ không nói ra họ là ai. Tôi đã bao giờ phải lòng một cô gái? Rồi. Nhưng hiện tại thì tôi đang trong mối quan hệ yêu đương với một chàng trai”, giọng ca “Meant To Be” tiết lộ.

 

Đối với Bebe Rexha, nữ ca sĩ cảm thấy không có bất kì từ ngữ chỉ xu hướng tính dục nào phù hợp hoàn toàn với con người cô, dù là “bisexual” hay “pansexual”: “Điều đó thật khó cho tôi. Mọi người đều muốn xếp người khác vào những khuôn khổ rõ ràng nhưng tôi lại không thích như thế. Các bạn cũng sẽ thấy được điều đó trong âm nhạc của tôi”. Tính đến hiện tại, Bebe Rexha đã hẹn hò cùng nhà làm phim Keyan Safyari được khoảng một năm. Tuy không tiết lộ quá chi tiết về những mối tình trong quá khứ, nhưng cô cũng chia sẻ thêm rằng khoảng thời gian hẹn hò với một cô gái đã đem lại cho cô rất nhiều cảm xúc mãnh liệt.

 

Bebe Rexha
Bebe Rexha bắt đầu hẹn hò với nhà làm phim Keyan Safyari vào đầu năm 2020.

Ngoài ra, Bebe Rexha cũng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình mà người hâm mộ thuộc cộng đồng LGBT đã dành cho cô từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát. Những tình cảm ấy đã giúp nữ ca sĩ trở nên cởi mở hơn về tính dục của mình trong những năm gần đây: “Tôi không đếm được có bao nhiêu fan kể với tôi rằng họ đã thổ lộ về giới tính cho bố mẹ và bị phản đối rồi sau đó quyết định tiết kiệm để đến xem concert của tôi. Tôi không nhận ra rằng âm nhạc của mình có thể làm được điều đó, có thể mang đến sức mạnh cho mọi người”.

 

MV “Sacrifice” – Bebe Rexha.