Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Trinh Võ

Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên “Lemons”. Đây là một món quà “đánh úp” đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đang chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. 

 

“Tôi không điều khiển được giấc ngủ của mình/ Đôi mắt mệt mỏi như nói lên rằng tôi đang dần kiệt sức/ Gần đây, cuộc sống của tôi thật điên rồ”, “Lemons” vang lên những câu hát đầu đầy tâm trạng. Trong suốt bài hát, Ashley Tisdale không ngừng lặp lại câu hát: “Tôi cảm thấy mình đang mắc kẹt“. Và đây cũng chính là lý do kìm hãm bước chân nữ ca sĩ trên con đường âm nhạc trong suốt một năm qua.

 

“Lemons” là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Ashley Tisdale sau một năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc.

Khác hẳn ca từ tâm trạng, giai điệu “Lemons” lại được xây dựng với gam màu tươi sáng qua phong cách Pop pha trộn R&B. Đúng như tiêu đề được đặt, bài hát gợi mở trong tâm trí người nghe khung cảnh tươi mát của những ngày hè nắng gắt. Những giai điệu guitar vang lên đưa giọng hát ngọt ngào của Ashley Tisdale chạm vào trái tim người nghe.

 

Nữ ca sĩ ví cuộc đời hiện tại của mình như một trái chanh. Những vị chua lan tỏa cả tâm hồn và nỗ lực của Ashley Tisdale lúc này là làm chúng dịu đi bằng những suy nghĩ tích cực. Bên cạnh niềm vui mừng chào đón Ashley Tisdale trở lại, người hâm mộ cũng để lại nhiều bình luận tiếc nuối khi thời lượng ca khúc “Lemons” chỉ dài vỏn vẹn 2 phút 39 giây.

 

Ca khúc “Lemons” trên nền tảng Apple Music. 

 

Ca khúc “Lemons” trên nền tảng Spotify.

 

Ra mắt vào tháng 5/2019, album “Symptoms” là sản phẩm âm nhạc gần đây nhất được phát hành của Ashley Tisdale. Trước đó, nữ ca sĩ 34 tuổi đã đề cập với người hâm mộ về căn bệnh trầm cảm mình gặp phải. Cuộc sống của những người sống cùng căn bệnh trầm cũng là nguồn cảm hứng chính giúp Ashley Tisdale xây dựng nên album “Symptoms”.

 

Việc đối diện với chứng trầm cảm lo âu khiến Ashley Tisdale bị mắc kẹt trong chính cuộc sống mình. Nữ ca sĩ không tìm được nguồn cảm hứng trong âm nhạc và buộc phải dừng lại mọi hoạt động sau khi phát hành “Symptoms”. Thời gian gần đây người hâm mộ thấy Ashley Tisdale xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện mạng xã hội. Nữ ca sĩ cũng góp mặt trong một chương trình truyền hình của đài ABC của Mỹ và bây giờ là phát hành “Lemons”. Người hâm mộ mong rằng Ashley Tisdale sẽ sớm lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và trở lại với sân khấu âm nhạc trong thời gian tới.

 

Audio “Lemons” – Ashley Tisdale 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nu-ca-si-ashley-tisdale-phat-hanh-ca-khuc-lemons-cuoc-song-co-doi-luc-nhu-mot-qua-chanh-chua-chat/