Nữ ca sĩ 070 Shake sẽ trả lời cho bạn câu hỏi “Mãi mãi là bao lâu?”

Haru

Nữ ca sĩ kiêm rapper đầy cá tính 070 Shake vừa cho ra mắt MV mới “Nice To Have” vô cùng kỳ quái và ám ảnh hòa với những âm thanh rất “chill”, đầy ma mị. Đây cũng là một trong hai ca khúc mở đường cho album phòng thu đầu tay của cô.

 

“Nice To Have” là một trong hai ca khúc mới được 070 Shake phát hành để mở đường cho album phòng thu debut trong thời gian sắp tới thông qua hãng đĩa GOOD Music. Bằng những giai điệu cực “chill” và chất giọng trầm thấp, có chút bất cần và thu hút lạ kỳ của nữ ca sĩ/ rapper. “Nice To Have” miêu tả những cảm xúc, nghĩ suy về một người mà chúng ta từng yêu thương, gần gũi và thân thuộc mà nay ta lại chẳng còn biết gì về họ nữa. “Thật là tuyệt khi có ai đó ôm lấy bạn mà nói rằng họ chọn bạn. Thật tuyệt khi có ai đó yêu bạn, đến bên chiếc giường ngủ cùng khi bạn cảm thấy cô đơn”. Để rồi mỗi buổi sáng thức dậy, người kia sẽ mở mắt nhìn bạn như thể bạn là điều duy nhất lọt vào con ngươi mình. Nhưng có tình yêu nào sẽ kéo dài mãi mãi? Sau cùng, người cũng bỏ ta mà đi nhưng 070 Shake vẫn nói trong lạc quan rằng “tôi rất vui vì anh đã từng ở đó”

 

MV “Nice To Have” – 070 Shake.

 

MV được xây dựng rất thú vị nhưng đồng thời cũng vô cùng ám ảnh, nói về một vụ tắc nghẽn giao thông vì tai nạn ở Los Angeles mà nạn nhân chính là 070 Shake. Dường như cô đang ở trạng thái có thể cảm nhận và nhìn thấy mọi thứ từ một vị trí khác bên ngoài cơ thể bằng xương bằng thịt của mình, giống dạng linh hồn rời khỏi thể xác để vi vu khắp nơi. Chiếc camera trong video đóng vai trò như đôi mắt cô đang lia sang hai bên đường nơi hai làn xe đang chờ vụ tai nạn phía trước được giải quyết. 070 Shake nhìn thấy những cặp đôi yêu nhau đang tình tứ, có những người đang cãi cọ, mắng nhiếc người kia, một vài người thẫn thờ một mình,… Cảnh tiếp theo là bản thân cô vừa bị hất tung khỏi xe của mình rồi đáp xuống một chiếc xe bán tải chở đầy hoa. Những nhà báo đang chụp hình lại để đưa tin về vụ va chạm. Những hình ảnh này vừa rùng rợn, kinh dị nhưng đâu đó vẫn toát lên nét đẹp đẽ đầy ám ảnh. 

 

070 Shake (tên thật là Danielle Balbuena) sinh năm 1997 từng bật mí cô bắt đầu làm nhạc vào khoảng năm 2015 với ca khúc đầu tiên là “Proud” có nội dung nói về cuộc chiến đấu khi cô nàng tới trường và không nhận được lòng tin của mọi người. Thời gian sau đó, 070 Shake gây tiếng vang khá lớn nhờ “Trust Nobody”. Nguồn cảm hứng âm nhạc lớn nhất của tài năng trẻ đến từ huyền thoại Michael Jackson và rapper Kanye West. Sau này, nữ ca sĩ/ rapper đã may mắn có cơ hội ký hợp đồng với công ty GOOD Music của Kanye.

 

Audio “Nice To Have” trên Spotify.

Audio “Nice To Have” trên Apple Music.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nu-ca-si-070-shake-se-tra-loi-cho-ban-cau-hoi-mai-mai-la-bao-lau/