Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Noo Phước Thịnh ủng hộ 300 triệu đồng chống dịch COVID-19 và...

Noo Phước Thịnh ủng hộ 300 triệu đồng chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây

tram.nguyen

Sáng ngày 23/03, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để quyên góp số tiền 300 triệu VNĐ nhằm mục đích cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi khó khăn. Trong đó, 200 triệu VNĐ được ủng hộ chống dịch bệnh COVID-19, 100 triệu VNĐ còn lại sẽ được hỗ trợ cho cộng đồng miền Tây đang bị hạn mặn. 

 

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Mặc dù số tiền không nhiều, nhưng đó là tấm lòng của Noo gửi đến những hoàn cảnh khó khăn cũng như góp phần giải quyết những vấn đề cấp bách của đất nước và xã hội. Hy vọng mỗi sự ủng hộ của chúng ta đều có thể tạo nên sức mạnh, nguồn lực lớn để cùng nhau đẩy lùi khó khăn. Với hành động này, Noo mong bản thân có khả năng lan tỏa tinh thần đoàn kết và tương hỗ lẫn nhau, ít nhất là trong cộng đồng fan cũng như những người trẻ có ý thức trước tình hình khó khăn của nước nhà.” 

 

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh ủng hộ 300 triệu VNĐ, cùng cộng động đẩy lùi dịch bệnh và khó khăn.

Để đáp lại tấm chân tình của Noo Phước Thịnh, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, bà Trương Thị Ngọc Ánh cũng bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ. Bà hi vọng nhiều nghệ sĩ khác sẽ cùng chung tay với thế hệ trẻ, hỗ trợ đất nước vượt qua đại dịch Covid-19.

 

Trước Noo Phước Thịnh, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã ra sức ủng hộ, quyên góp và kêu gọi mọi người cùng nhau chống dịch bệnh cũng như giải cứu người dân miền Tây trước tình trạng ngập mặn. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà và Lý Quý Khánh ủng hộ 3 tỷ đồng, Hà Anh Tuấn tài trợ gần 2 tỷ đồng để làm phòng cách ly áp lực âm, dùng trong điều trị người nhiễm Covid-19, Chi Pu cũng tài trợ 5.000 bộ đồ bảo hộ và 1 tỷ đồng làm phòng cách ly áp lực âm, Vy Oanh phát nước rửa tay, gạo và khẩu trang cho 1000 hộ dân, Min tặng 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay…