Trang chủ Tin tức Noo Phước Thịnh tung teaser MV “I’m Still Loving You” với gam...

Noo Phước Thịnh tung teaser MV “I’m Still Loving You” với gam màu u tối và hình ảnh đầy ma mị

Pura Vida

Sau khi “nhá hàng” màn comeback bằng poster với hình ảnh đầy bụi bặm và gai góc, mới đây Noo Phước Thịnh tung teaser MV “I’m Still Loving You” (tựa tiếng Việt: “Không Là Người Em Yêu”). Thông qua 18s teaser vừa ra mắt, khán giả có thể mường tượng rõ nét hơn về sản phẩm trở lại lần này của nam ca sĩ.

 

Theo đó, Noo Phước Thịnh xuất hiện trong teaser với không gian có gam màu u tối. Ngoài gương mặt bị thương của Noo gây chú ý ngay từ poster trước đó, nam ca sĩ lê chân bước đi đầy nhọc nhằn nhưng vẫn cố gắng tiến về phía trước. Đan xen trong đoạn clip là những hình ảnh con thiêu thân bay tán loạn. Chỉ với hình ảnh này, nhiều khán giả tinh ý nhận ra Noo Phước Thịnh muốn ẩn dụ hình ảnh bản thân đang cố chấp theo đuổi một điều gì đó.

 

MV “I’m Still Loving You” – Noo Phước Thịnh

 

Được biết ca khúc “I’m Still Loving You” sẽ được Noo Phước Thịnh trình diễn lần đầu tiên trên 2 sân khấu lớn của Hàn Quốc. Cụ thể, ngày 16.11 tại Sân vận động Gocheok Skydome, Noo Phước Thịnh biểu diễn bài hát mới trong chương trình “2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT” cùng rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay tại xứ sở Kim Chi như Monsta X, ITZY, Stray Kids…

 

Tiếp sau đó, ngày 24.11 tại Sân vận động Changwon Veledrome, Busan, nam ca sĩ đại điện Việt Nam thể hiện trước các nguyên thủ quốc gia trong sự kiện thuộc khuôn khổ “Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc – Asean tại Hàn Quốc – Asean Fantasia 2019”. Xuất hiện cùng sân khấu với Noo Phước Thịnh lần này là rất nhiều sao lớn của nước chủ nhà Hàn Quốc như: PSY, BOA, Dara , NCT127… và nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước khác trong khu vực.

 

MV “I’m Still Loving You” sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 13/11 sắp tới trên kênh YouTube của Noo Phước Thịnh. Một số hình ảnh trong teaser MV “I’m Still Loving You”: