Trang chủ Tin tức Không chỉ tung poster ca khúc mới, Noo Phước Thịnh hé lộ...

Không chỉ tung poster ca khúc mới, Noo Phước Thịnh hé lộ sẽ đứng chung sân khấu cùng PSY và BoA

Pura Vida

Một ca khúc mới toanh của Noo Phước Thịnh mang tên “I’m Still Loving You” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 13/11 sắp tới, trước ngày nam ca sĩ sang Hàn Quốc biểu diễn trong chương trình “Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc – Asean tại Hàn Quốc – Asean Fantasia 2019”.

 

Tối 7/11, Noo Phước Thịnh tung poster cho sản phẩm trở lại mang tên “I’m Still Loving You”. Trong poster, Noo Phước Thịnh hiện ra là một nhân vật được tạo hình với vết thương ở mặt, phía sau là đống hoang tàn đặc biệt gây ấn tượng. Chính phần phối màu cùng hình ảnh lồng ghép gây hiệu ứng thị giác mạnh đã nhiều nhiều khán giả đồn đoán lần trở lại này của Noo Phước Thịnh không phải theo dòng chảy MV drama mà là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, poster còn công bố ngày MV ra mắt chính thức là 13/11.

 

Không chỉ “nhá hàng” poster trở lại, Noo Phước Thịnh còn có những dòng trạng thái đầy cảm xúc trên Facebook những ngày gần đây như “Tại sao cứ mãi đâm đầu chạy theo. Khi cơ thể không còn chỗ cho những tổn thương”. Có thể, đây là một trong các câu hát của “I’m Still Loving You”. Theo đó, nhiều khán giả tin rằng sản phẩm lần này của Noo Phước Thịnh sẽ lại là một bản nhạc “lụi tim” và gây bão trong thời gian tới.

 

Poster ca khúc “I’m Still Loving You” của Noo Phước Thịnh.

Được biết ca khúc “I’m Still Loving You” sẽ được Noo Phước Thịnh trình diễn lần đầu tiên trên hai sân khấu lớn của Hàn Quốc. Cụ thể, ngày 16/11 tại Sân vận động Gocheok Skydome, anh sẽ hát trong chương trình “2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT” cùng rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay tại xứ sở Kim Chi như Monsta X, ITZY, Stray Kids…

 

Tiếp sau đó, ngày 24/11 tại Sân vận động Changwon Veledrome (Busan), nam ca sĩ sẽ đại điện Việt Nam biểu diễn trước các nguyên thủ quốc gia trong sự kiện thuộc khuôn khổ “Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc – Asean tại Hàn Quốc – Asean Fantasia 2019”. Xuất hiện cùng sân khấu với Noo Phước Thịnh lần này là rất nhiều sao lớn của nước chủ nhà Hàn Quốc như: PSY, BoA, Dara, NCT127… và nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước khác trong khu vực.

 

Chia sẻ về lần xuất hiện trên sân khấu Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh cho biết anh rất vinh hạnh vì lần biểu diễn này không chỉ phục vụ khán giả Hàn Quốc mà còn có những vị nguyên thủ quốc gia tham dự. Chính vì thế, anh cũng có một chút áp lực nhất định. Thời gian này, Noo Phước Thịnh đang lên ý tưởng dàn dựng và luyện tập rất sát sao: “Ngoài những ca khúc được hát để thể hiện tính dân tộc thì chắc chắn Noo sẽ biểu diễn “I’m Still Loving You”. Noo mong muốn ngoài việc thể hiện sự tự hào dân tộc thì mình còn có thể mang đến hội nghị lần này một không khí âm nhạc Vpop thật sự văn minh và hợp thời đại”.