Noo Phước Thịnh trở lại thần tốc với “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”, thông báo phát sóng tập 2 “Noo’s Chill Night”

YANG

Bên cạnh việc phát hành MV “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”, số tiếp theo của series “Noo’s Chill Night” cũng được nam ca sĩ cho phát sóng sau thành công của tập đầu tiên được ra mắt vào tháng Chín năm nay. 

 

Tối hôm qua 27/10, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức trở lại làng nhạc Việt với ca khúc mới nhất của mình có tựa đề “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai thuộc kế hoạch tái xuất hoành tráng trong năm 2020 của anh chàng, tiếp nối thành công của “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” phát hành vào tháng Chín vừa qua.

 

Noo Phước Thịnh đem đến một câu chuyện tình yêu hoàn toàn mới với những hình ảnh ẩn dụ, trái ngược với dự đoán của khán giả về phần tiếp theo của MV “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh”.
“Bài hát này dành cho những ai đang mù quáng trong tình yêu”, Noo Phước Thịnh chia sẻ về ca khúc của mình trên trang cá nhân.

Như đã thông báo trước đó, “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” là sáng tác thuộc thể loại Ballad được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, cái tên đứng sau sự thành công của những bản nhạc tình từng đốn tim khán giả trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, quá trình sản xuất ca khúc lần này còn có sự tham gia của vị nhạc sĩ kì cựu Hoài Sa. Sử dụng những âm thanh quen thuộc thường thấy trong những bản nhạc Ballad như tiếng đàn piano hay tiếng kèn saxophone da diết, “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” là bài hát dành cho những ai đang mù quáng trong tình yêu.

 

Nội dung MV “Yêu Một Người Buồn Đến Thế” chính là tâm trạng đau đớn, hối hận, quẩn quanh giữa những không gian thực lẫn vô thực trong tâm trí của một vị vua đến từ thuỷ cung do chính Noo Phước Thịnh hóa thân. Anh trót trao trái tim nhầm người để nhận lại kết quả đau đớn là bị lừa lên bờ, trở thành một vật được trưng bày trong một rạp xiếc..

 

Có thể nhận thấy, sau thành công của MV “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” đậm chất drama, kịch tính thì đến với “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”, Noo Phước Thịnh tập trung nhiều hơn về phần hình ảnh cũng như tính nghệ thuật trong sản phẩm lần này. Hình ảnh con cá ngựa được chọn làm biểu tượng cho nhân vật vị vua si tình của Noo Phước Thịnh.

 

Trái với dự đoán của khán giả rằng MV cho ca khúc sẽ là phần tiếp theo của chuỗi drama trong “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh”, Noo Phước Thịnh đã đem đến một câu chuyện tình yêu hoàn toàn mới với những hình ảnh ẩn dụ đậm tính nghệ thuật. Đồng thời, anh chàng cũng rũ bỏ vẻ ngoài chất ngầu xây dựng trong sản phẩm trước đó để quay về với hình tượng lịch lãm, sang trọng vốn có của mình. Được biết, MV “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” là sản phẩm của Giám đốc sáng tạo Alex Fox và đạo diễn Quản Phương Thanh.

 

Song song với việc ra mắt MV mới, Noo Phước Thịnh cũng vừa thông báo tổ chức đêm diễn thứ hai thuộc series âm nhạc “Noo’s Chill Night” vào ngày 29/10 tới.

 

Ca khúc “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” trên các nền tảng âm nhạc.

 

Song song với việc ra mắt MV mới, Noo Phước Thịnh cũng vừa thông báo tổ chức đêm diễn thứ hai thuộc series âm nhạc “Noo’s Chill Night” vào ngày 29/10 tới tại thành phố Vũng Tàu. Đây cũng là sân khấu live đầu tiên của “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”. MV chính thức được đăng tải trên kênh Youtube của Noo Phước Thịnh. Cùng với đó, phiên bản audio cho ca khúc đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc như Apple Music, Spotify,…

 

MV “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” của Noo Phước Thịnh.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/noo-phuoc-thinh-tro-lai-than-toc-voi-yeu-mot-nguoi-sao-buon-den-the-thong-bao-phat-song-tap-2-noos-chill-night/