Trang chủ Tin tức Noo Phước Thịnh theo đuổi tình yêu đến gục ngã trong MV...

Noo Phước Thịnh theo đuổi tình yêu đến gục ngã trong MV “I’m Still Loving You”

Pura Vida

Tối 13/11, Noo Phước Thịnh ra mắt ca khúc “I’m Still Loving You” trước thềm lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn. Ngay từ khi hé lộ poster và teaser, người hâm mộ đã không khỏi phấn khích.

 

Sau khi tung teaser ca khúc “I’m Still Loving You”, Noo Phước Thịnh đã phát hành MV vào tối ngày 13/11. Đây là sản phẩm tâm huyết trong khoảng thời gian dài của anh cùng ê-kíp tài năng gồm nhạc sĩ Khắc Hưng, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Ben Phạm. Với giọng hát truyền cảm, từng được khán giả yêu mến từ nhạc dance cho đến ballad, “I’m Still Loving You” của Noo Phước Thịnh tiếp tục là một ca khúc được nhiều người hâm mộ đón nhận.

 

Đúng như những dự đoán của khán giả, MV được dẫn dắt với concept chủ đạo là con thiêu thân lao mình vào lửa, những chi tiết ẩn dụ thông qua hình ảnh một chàng trai luôn theo đuổi bóng hình cô gái đến mức bị thương, kiệt sức và gục ngã ở cuối MV.

 

“I’m Still Loving You” – Noo Phước Thịnh

 

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV “I’m Still Loving You”, giám đốc sáng tạo Ben Phạm cho biết anh thực sự rất thích ca khúc này. Chính vì thế, anh đã ngấm được cảm xúc ca khúc và muốn truyền tải nội dung cho người nghe bằng những hình ảnh trong MV. Ngoài ra, anh cũng hy vọng sản phẩm này làm sẽ một phần nào giúp các bạn trẻ tỉnh táo hơn trong tình yêu và học cách yêu thương bản thân mình.

 

Với ekip, hình ảnh của Noo trong MV này sẽ mang tới một hơi thở mới, một hình ảnh mới cho khán giả. Sau khi ra mắt MV, Noo Phước Thịnh hiện đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn để chuẩn bị lên đường tham gia biểu diễn trong 2 chương trình âm nhạc lớn ở Hàn Quốc.

 

Tại đây, Noo Phước Thịnh sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc “I’m Still Loving You”. Để phục vụ cho tiết mục này, nam ca sĩ sẽ mang theo cả một ê-kíp hơn 20 người từ Việt Nam sang. Với tất cả sự đầu tư đầy tâm huyết, Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu âm nhạc Hàn Quốc sắp tới.

 

Một số hình ảnh trong MV “I’m Still Loving You”: