Trang chủ Tin tức Pop Nổi da gà với diễn xuất ấn tượng của Noo Phước Thịnh...

Nổi da gà với diễn xuất ấn tượng của Noo Phước Thịnh trong MV mới “Những Kẻ Mộng Mơ”

Baro

Ba tháng sau thành công của MV “Đến Với Nhau Là Sai”, Noo Phước Thịnh đã quay trở lại và sẵn sàng giới thiệu với khán giả dự án âm nhạc tiếp theo của mình mang tên “Những Kẻ Mộng Mơ”.

 

noo10
Noo Phước Thịnh trong buổi họp báo ra mắt MV mới.

Chiều 19/10, Noo Phước Thịnh đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu MV “Những Kẻ Mộng Mơ”. Đây là dự án thứ 2 của nam ca sĩ trong năm 2018 sau  MV “Đến Với Nhau Là Sai”. Ca khúc mới của giọng ca 29 tuổi trung thành với thể lọai ballad quen thuộc, trong đó tạo hình nam tính, bụi bặm của anh đã thu hút nhiều sự chú ý.

 

Được biết, bên cạnh giọng hát ấm áp quen thuộc thì sản phẩm lần này sẽ tập trung khai thác một khía cạnh nghệ thuật khác của Noo, đó chính là khả năng diễn xuất. Dưới góc máy rất điện ảnh của đạo diễn trẻ Minh Anh, người hâm mộ sẽ được thấy nhiều hơn những nét diễn đa dạng và xuất thần của Noo Phước Thịnh. Không còn hình ảnh hào hoa điển trai với mái tóc bồng bềnh ngày nào, anh xuất hiện với hình tượng trái ngược hoàn toàn: Phóng khoáng, nam tính và mạnh mẽ.

 

noo3

noo2

noo1

noo4
Những hình ảnh trong buổi họp báo chiều 19/10 của Noo Phước Thịnh.
noo9
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người đảm nhận vai trò hòa âm phối khi cho dự án lần này.
noo8
Nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng chính là cha đẻ của ca khúc “Những Kẻ Mộng Mơ”.
noo7
Nữ chính của MV – Young Ju.

“Những Kẻ Mộng Mơ” được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng và MV được lấy bối cảnh chính tại Jeju – hòn đảo với nét đẹp thanh bình nổi tiếng của Hàn Quốc. Với những sự đầu tư về hình ảnh cũng như âm nhạc, kết hợp việc diễn xuất, sản phẩm lần này hứa hẹn sẽ mang đến không ít sự bất ngờ cho khán giả.

 

Sau khi ra mắt “Những Kẻ Mộng Mơ”, Noo Phước Thịnh sẽ ráo riết chuẩn bị cho dự án kế tiếp. Được biết đây sẽ là dự án lớn nhất và cũng là cuối cùng của anh trong năm 2018 này.