Noo Phước Thịnh mang ca khúc “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” comeback, hé lộ thêm dự án khủng

YANG

Không chỉ là một MV, có vẻ như Noo Phước Thịnh đang sẵn sàng làm bùng nổ làng nhạc Vpop hơn bao giờ hết với cả một dự án lớn được ấp ủ sau một thời gian dài để gửi tới khán giả. 

 

Sau khi khiến khán giả phải đoán già đoán non với bức hình đầy ấn ý trên trang cá nhân vào hôm 30/8 thì một ngày sau đó, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức xác nhận về sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình với làng nhạc Việt sau hơn 9 tháng kể từ MV “I’m Still Loving You” vào năm ngoái. Theo đó, một vài thông tin và lịch trình cụ thể nhất về dự án lần này cũng dần được hé lộ thông qua hình ảnh trên trang cá nhân và Fanpage của nam nghệ sĩ.

 

Theo những gì được hé lộ, MV mới nhất của Noo Phước Thịnh có tựa đề “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh”, dự kiến được trình làng vào ngày 9/9 tới.

Ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh tiếp tục là một bản nhạc về tình yêu mang tựa đề “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh”. MV chính thức của ca khúc dự kiến sẽ được nam ca sĩ trình làng vào ngày 9/9 sắp tới và mốc thời gian này hoàn toàn trùng khớp với những phán đoán của khán giả. Vài ngày trước đó, một số hình ảnh teaser, poster chính thức, MV teaser cũng sẽ lần lượt được giọng ca “Gạt Đi Nước Mắt” giới thiệu đến khán giả vào các thời điểm 1/9, 3/9, 5/9 và ngày 7/9. Bên cạnh đó, hình ảnh một khu phố với những bảng hiệu đèn neon đặc trưng của những con phố Hồng Kông xuất hiện trong poster cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Kết hợp với hình ảnh khẩu súng xuất hiện trong tấm hình tung ra trước đó 2 ngày, khán giả đã một phần nào đó hình dung được ý tưởng mà Noo Phước Thịnh có thể sẽ xây dựng trong sản phẩm lần này.

 

MV chính thức của ca khúc dự kiến sẽ được nam ca sĩ trình làng vào ngày 9/9 sắp tới.

Không chỉ là một MV mới, qua dòng chú thích “Big Project” ngay chính giữa hình ảnh được đăng tải, anh chàng cũng đã hé lộ thêm về một dự án đặc biệt được ra mắt một ngày sau khi MV “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” được phát hành. Với chỉ duy nhất mốc thời gian 10/3, khán giả đang rất tò mò không biết Noo Phước Thịnh sẽ đem tới những điều bất ngờ và hoành tráng gì sau một thời gian dài yên ắng.

 

MV “I’m Still Loving You” của Noo Phước Thịnh.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/noo-phuoc-thinh-mang-ca-khuc-em-da-thuong-nguoi-ta-hon-anh-comeback-he-lo-them-du-an-khung/