Trang chủ Tin tức Noo Phước Thịnh kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, trở lại...

Noo Phước Thịnh kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, trở lại với bản Ballad “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”

YANG

Noo Phước Thịnh đã sẵn sàng tái ngộ khán giả của mình với bản Ballad thứ hai trong năm nay kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường với tựa đề “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”.

 

Tiếp nối các dự án âm nhạc hoành tráng đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2020 như đã công bố, Noo Phước Thịnh vừa giới thiệu tới khán giả ca khúc mới nhất của mình mang tên “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”. Sau “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” phát hành gần 2 tháng trước, nam ca sĩ một lần nữa lựa chọn những giai điệu Ballad để mang vào trong sản phẩm sắp tới đây của mình.

 

Sau “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” gần hai tháng trước, Noo Phước Thịnh sẽ tái xuất Vpop với ca khúc “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” vào tối hôm nay (27/10).

Nếu như Vương Anh Tú là vị nhạc sĩ mà Noo Phước Thịnh đặt trọn niềm tin trong sản phẩm âm nhạc trước đó thì với “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”, anh đã quyết định bắt tay cùng cái tên Nguyễn Minh Cường. Nam nhạc sĩ cũng là một trong số những cây bút thành công với các bản nhạc tình lụi tim được khán giả yêu thích như “Cả Một Trời Thương Nhớ”, “Hoa Nở Không Màu”, “Buồn Làm Chi Em Ơi”,… Bên cạnh đó, sản phẩm lần này cũng có sự góp mặt của nhạc sĩ Hoài Sa – người đứng sau các bản phối chất lượng trong nhiều album và chương trình âm nhạc của những nghệ sĩ đình đám như Hồ Ngọc Hà, Thu Minh,…

 

Đoạn audio teaser cho ca khúc mới cũng được nam ca sĩ hé lộ vào tối hôm qua ngày 26/10. Chỉ kéo dài vỏn vẹn 15 giây, những giai điệu đầy day dứt của “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” khiến khán giả vô cùng háo hức mong chờ phiên bản đầy đủ được ra mắt. Rất có thể, MV lần này sẽ là phần tiếp theo của câu chuyện drama dang dở ở sản phẩm “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” trước đó khi Noo Phước Thịnh từng để lại dòng chữ gây tò mò ở cuối MV có nội dung: “Do you want to continue…?” (Các bạn có muốn tiếp tục không…?). Những hình ảnh và nội dung cho MV vẫn được nam ca sĩ giữ bí bật cho tới thời điểm hiện tại.

 

Hiện tại, hình ảnh cũng như nội dung MV “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” vẫn chưa được tiết lộ nhiều, tuy nhiên rất có thể đây sẽ là phần tiếp theo của câu chuyện drama dang dở ở “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” trước đó.

Bên cạnh ca khúc “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” nhận được nhiều phản hồi tốt, Noo Phước Thịnh đã tổ chức thành công buổi biểu diễn đầu tiên trong series âm nhạc đặc biệt hàng tháng mang tên “Noo’s Chill Night” vào tháng Chín vừa qua. Đêm diễn có sự tham gia của nữ ca sĩ Đông Nhi cũng là một trong những kế hoạch thuộc chuỗi dự án được đầu tư trong năm nay của giọng ca “Xa Em”. Được biết, MV “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào lúc 19 giờ hôm nay (27/10) trên kênh Youtube chính thức của Noo Phước Thịnh.

 

MV “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” của Noo Phước Thịnh.