Trang chủ Tin tức Noo Phước Thịnh giới thiệu dự án lớn năm 2020, mang sân...

Noo Phước Thịnh giới thiệu dự án lớn năm 2020, mang sân khấu đầu tiên lên địa điểm cao nhất Đông Nam Á

YANG

Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, ngay sau khi MV “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” được phát hành, Noo Phước Thịnh đã chính thức công bố dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 sẽ được ra mắt từ tháng Chín này. 

 

Trong khi màn comeback với ca khúc “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” vẫn còn gây sốt trên khắp các diễn đàn âm nhạc thì hôm qua (10/9), Noo Phước Thịnh đã tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi thông báo về dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 mang tên “Noo’s Chill Night”, dự kiến sẽ được lên sóng từ tháng Chín này. Cụ thể, đây là một series âm nhạc đặc biệt, được lên kế hoạch thực hiện định kỳ hàng tháng ở những địa điểm mang nhiều nét độc đáo. Theo đó, sân khấu đầu tiên của series sẽ được Noo Phước Thịnh tổ chức tại nơi cao nhất Đông Nam Á – toà nhà Landmark 81 Skyview tại TP. HCM. Nam nghệ sĩ hy vọng sẽ đem lại cho khán giả một không gian thưởng thức âm nhạc thực thụ, đậm chất “chill” như tên của series mà mình tâm đắc. 

 

Sau khi mở màn kế hoạch trở lại Vpop với MV “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh”, Noo Phước Thịnh tiếp tục công bố series âm nhạc đặc biệt mang tên “Noo’s Chill Night”.

Những bản hit đình đám, các ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh và cả những bản nhạc anh chàng chưa từng hát đều được lựa chọn kĩ lưỡng trong từng số phát sóng hàng tháng. Đặc biệt, chương trình này là nơi giọng ca “Gạt Đi Nước Mắt” thể hiện khả năng hát live toàn bộ các ca khúc cùng với ban nhạc, bên cạnh đó là sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. “Noo’s Chill Night” được đầu tư mức kinh phí lớn, chủ yếu tập trung vào âm nhạc, âm thanh và kỹ thuật để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất dành tặng khán giả. Có thể nói, đây là dự án đáng kỳ vọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm 2020. 

 

Ở số phát sóng đầu tiên với chủ đề “Thương”, không chỉ có bản hit vừa được phát hành “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh”, chương trình hứa hẹn sẽ còn gửi tới khán giả những bản tình ca da diết được chính Noo Phước Thịnh chọn lọc và biên tập. Vị khách mời sẽ xuất hiện cùng Noo Phước Thịnh trong tập mở màn này đã được anh tiết lộ đó chính là nữ ca sĩ Đông Nhi. Vốn là đôi bạn thân gắn bó bên nhau suốt hơn 10 năm tham gia showbiz, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn luôn được mong chờ mỗi khi xuất hiện chung trên các sân khấu biểu diễn. Với sự kiên đặc biệt này, sự kết hợp ăn ý của cả hai chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục người yêu nhạc với những màn biểu diễn chất lượng nhất. 

 

Nữ ca sĩ Đông Nhi là khách mời đầu tiên xuất hiện trong Noo’s Chill Night của Noo Phước Thịnh.

Trước đó một ngày, MV “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” đã được Noo Phước Thịnh ra mắt khán giả, mở đường cho những dự án âm nhạc được nam ca sĩ ấp ủ trình làng trong năm 2020. Với sự đầu tư kĩ lương từ phần nội dung đến âm nhạc, ngay khi phát hành, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và nhanh chóng đạt thành tích No.1 iTunes Việt Nam. Sau gần 24 giờ phát hành, MV tiếp tục vươn lên vị trí #8 Trending Youtube Việt Nam và cán mốc 1 triệu lượt xem. 

 

MV “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” của Noo Phước Thịnh.