Trang chủ Tin tức Nối tiếp thành công của “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên”, 14...

Nối tiếp thành công của “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên”, 14 Casper và Bon phát hành ca khúc mới

YANG

Sau hơn 2 năm kể từ bản hit “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên”, bộ đôi 14 Casper và Bon vừa trở lại cùng tình khúc mới nhất dành cho những trái tim đã từng mất mát. 

 

Theo đó, sản phẩm âm nhạc mang tựa đề “Nói Em Không Tin” vừa được 14 Casper và Bon giới thiệu tới khán giả vào tối ngày 7/9. Sáng tác lần này đánh dấu sự trở lại của nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất 14 Casper sau dự án “Thu Hoài” kết hợp giọng ca Indie Hoài Thanh vào cuối năm ngoái. “Nói Em Không Tin” cũng ra đời để 14 Casper cùng Bon đáp lại sự mong mỏi của những khán giả đã ủng hộ cả hai trong suốt thời gian qua.

 

Bộ đôi 14 Casper và Bon tái hợp sau thành công của “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên”.

“Nói Em Không Tin” tiếp tục là một bản Pop Ballad do chính 14 Casper chấp bút đồng thời đảm nhiệm khâu sản xuất cũng như Mixing & Master. Theo lời 14 Casper, ý tưởng viết nên ca khúc nảy sinh vào một ngày mùa thu năm 2021. Lúc ấy, anh chàng nghĩ tới việc sáng tác một tình khúc đậm chất cổ kính, lãng mạn, man mác buồn của thu Hà Nội nhưng phải đặc biệt và ghi dấu ấn trong lòng người nghe.

 

Ca khúc “Nói Em Không Tin” được lấy cảm hứng từ câu chuyện về một vị nhạc sĩ không may mất đi người vợ của mình và sống phần đời còn lại trong nỗi nhớ thương cùng những kỷ niệm. 14 Casper chia sẻ: “Bài hát này là câu chuyện kể lại một lần vợ ông quay về “báo mộng”. Lời bài hát chính là lời “hờn dỗi” mà ông dành cho người vợ của mình. Miệng nói “anh đã quên em” nhưng sự thật thì chưa từng là vậy“. Trên nền giai điệu da diết, chất giọng ấm áp của Bon một lần nữa đưa người nghe vào không gian âm nhạc nhẹ nhàng và bình yên. Ca khúc hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục nhiều khán giả như cách “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” từng làm.

 

Ca khúc “Nói Em Không Tin” của 14 Casper và Bon trên các nền tảng trực tuyến.

 

Mặt khác, dẫu đã phát hành hơn 2 năm thế nhưng bản hit “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” của 14 Casper và Bon vẫn luôn trụ hạng bền bỉ trong cả hai BXH âm nhạc của Billboard Vietnam. Hiện tại, ca khúc đang giữ No.15 trên BXH Top Vietnamese Songs (thứ hạng cao nhất là No.8) đồng thời nằm ở No.24 trên BXH BBVN Hot 100 (thứ hạng cao nhất là No.11).

 

MV “Nói Em Không Tin” của 14 Casper và Bon.