Trang chủ Tin tức K-pop Nổi tiếng trở lại nhờ hit “Rollin'” nhưng Brave Girls vẫn chưa...

Nổi tiếng trở lại nhờ hit “Rollin'” nhưng Brave Girls vẫn chưa được nhận lương sau 10 năm ca hát

YANG

Số tiền mà nhóm Brave Girls nhận được từ công ty sau khi vụt sáng nhờ bản hit “Rollin'” đã khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Thông tin vừa được hai thành viên Yuna và Eunji tiết lộ trong một chương trình mới đây

 

Sau 10 năm hoạt động bền bỉ, sự nghiệp của nhóm Brave Girls chính thức bước sang một trang mới khi ca khúc “Rollin'” lội ngược dòng và công phá các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc. Những lời mời biểu diễn, tham gia talkshow cũng như hàng chục hợp đồng quảng báo lần lượt đến tay các cô gái, đồng nghĩa với việc thu nhập của nhóm cũng đã ít nhiều được cải thiện.

 

Brave Girls
Tính đến hiện tại, Brave Girls vẫn chưa được công ty trả lương sau hơn 10 năm hoạt động tại làng nhạc Hàn.

Trò chuyện tại một chương trình radio vừa qua, thành viên Yuna kể rằng gần đây nữ thần tượng đã gửi cho bố mẹ khoản tiền tiêu vặt đầu tiên. Tuy nhiên, đó thực chất không phải là thu nhập mà cô có từ công việc ca hát suốt những năm qua. “Chúng tôi vẫn chưa được trả lương“, tâm sự của Yuna khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

 

Yuna tiếp tục hé lộ rằng mặc dù bốn thành viên Brave Girls chưa được trả lương cho những thành công vừa qua, nhưng CEO/ producer Brave Brothers vẫn gửi những khoản phụ cấp cho các cô gái. “Anh ấy đã đưa cho chúng tôi và bảo rằng hãy sử dụng nếu cần thiết khi chuyển đến ký túc xá mới. Số tiền này vẫn đủ để xoay sở“. Mặt khác, một tin mừng cũng được tiết lộ đó là nhóm sẽ bắt đầu nhận lương kể từ tháng Bảy năm nay.

 

Brave Girls
Nhà sản xuất Brave Brothers của Brave Girls đã gửi nhóm những khoản phụ cấp, đồng thời giúp các thành viên chuyển đến một ký túc xá khác rộng hơn.

Nhắc lại khoảnh khắc xúc động khi lần đầu tiên tiền gửi tiêu vặt cho mẹ, Yuna chia sẻ: “Mẹ tôi đã bắt đầu khóc, điều đó khiến tôi sửng sốt. Đó thậm chí không phải là một số tiền lớn, nhưng khi nhìn thấy bà ấy rơi nước mắt vì điều đó, khoảnh khắc đó làm tôi thắc mắc không biết bà sẽ khóc nhiều như thế nào nữa trong tương lai“.

 

Cũng trong chương trình, Yuna và Eunji cho biết nhóm đã chuyển ký túc xá mới. Trước đây, bốn thành viên đã phải sử dụng chung một phòng tắm tại nơi ở cũ. Đặc biệt, Brave Brothers còn hứa là sẽ cung cấp một ký túc xá lớn hơn nếu họ có thể giành thêm một chiến thắng trên chương trình âm nhạc. “Chúng tôi đã từng phải chờ đợi từng người để được sử dụng phòng tắm, thật tuyệt khi điều đó không còn xảy ra nữa“. Hiện tại, Brave Girls vẫn đang tích cực quảng bá mini album “Queen Summer” cũng như ca khúc chủ đề “Chi Mat Ba Ram”.

 

MV “Chi Mat Ba Ram” của Brave Girls.