Trang chủ Tin tức K-pop Nối gót Jia (Miss A), Jessica tranh tài để ra mắt trong...

Nối gót Jia (Miss A), Jessica tranh tài để ra mắt trong nhóm nhạc Trung Quốc?

Chỉ cách đây vài ngày, nữ thần tượng từng cập nhập một dòng trạng thái trên mạng xã hội Weibo để “bật mí” về sự trở lại của mình. Mặt khác, nhiều khán giả cũng đang đặt ra câu hỏi vì sao Jessica lại muốn ra mắt một lần nữa trong nhóm nhạc mới?

 

Theo truyền thông đưa tin vào ngày 10/3, cựu thành viên nhóm SNSD Jessica sẽ tham gia tranh tài trong mùa sắp tới của show sống còn “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”. Được biết đây là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Trung Quốc, có format gần giống các cuộc thi tuyển chọn thần tượng như “Produce 101” hay “Idol Producer”. Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng chú ý chính là thí sinh tham gia show không phải các trainee trẻ tuổi mà là những nữ nghệ sĩ có độ tuổi trên 30, với mục tiêu chung là giành suất ra mắt trong nhóm nhạc dự án cuối chương trình.

 

Truyền thông Trung Quốc tiết lộ Jessica sẽ tham gia mùa mới của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”.
Truyền thông tiết lộ Jessica sẽ tham gia mùa kế tiếp của show sống còn “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”.

Mặt khác về phía Jessica, vào ngày 6/3 vừa qua cô đã chia sẻ bài viết mới trên nền tảng Weibo gợi ý về việc tái xuất: “Coming soon”. Dòng trạng thái của nữ ca sĩ được cho là động thái ngầm khẳng định thông tin sẽ tham gia “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”. Trong mùa trước của chương trình vào năm 2020, hai cựu thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Miss A là Jia và Fei cũng từng tham gia với tư cách thí sinh. Khi đó, Jia đã giành được vị trí thứ 3 và ra mắt trong nhóm nhạc “Chị Gái Vô Giá” cùng các nghệ sĩ như Ninh Tịnh, Vạn Thiến, Trương Vũ Kỳ…

 

Trước đó, cựu thành viên Girls' Generation cũng từng chia sẻ trên Weibo của mình rằng cô sẽ sớm trở lại.
Trước đó, cựu thành viên SNSD từng chia sẻ trên tài khoản cá nhân ở mạng xã hội Weibo của mình rằng cô sẽ sớm trở lại.

Sau khi rời SNSD vào năm 2014, Jessica chủ yếu hoạt động ở Trung Quốc với vai trò ca sĩ solo, diễn viên và doanh nhân. Vào đầu năm nay, thương hiệu thời trang Blanc & Eclare do cô cùng bạn trai Tyler Kwon thành lập đã vướng tranh cãi khi bị một công ty Hong Kong khởi kiện vị thiếu nợ 8 tỷ Won (khoảng 148 tỷ đồng). Hiện tại, Jessica chưa đưa ra phản hồi chính thức về thông tin tham dự chương trình trên.