Trang chủ Tin tức K-pop Nối gót Jessi, cặp đôi HyunA và DAWN rời công ty của...

Nối gót Jessi, cặp đôi HyunA và DAWN rời công ty của PSY

Ánh Sáng

Tiếp nối Jessi, cặp đôi Hyuna – DAWN là nghệ sĩ tiếp theo nói lời chia tay với công ty của PSY sau hơn 3 năm đồng hành.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 29/8, bộ đôi HyunA – Dawn đã chính thức hết hạn hợp đồng với công ty P Nation và quyết định không tái ký. Theo đó, cả hai sẽ rời công ty của PSY sau 3 năm gắn bó kể từ năm 2019. Đại diện P Nation chia sẻ: “Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã dành nhiều tình cảm và sự quan tâm đến HyunA và DAWN. Cả hai đã tô điểm màu sắc rực rỡ của P Nation bằng thứ âm nhạc táo bạo mà chỉ họ mới có thể truyền tải được, cùng với đó là visual và những màn trình diễn độc đáo. Không chỉ bằng niềm đam mê trong tư cách một nghệ sĩ mà còn là sự quan tâm và chân thành của họ đối với nhân viên đã khiến cặp đôi trở thành hình mẫu cho tất cả mọi người”.

 

HyunA - DWN rời công ty của PSY.
Hyuna – DAWN rời công ty của PSY.

Cuối cùng công ty bày tỏ sự cảm kích, đồng thời cho biết sẽ luôn ủng hộ bộ đôi trong thời gian sắp tới: “Tất cả các thành viên của P Nation sẽ trân trọng những kỷ niệm đẹp khi làm việc với HyunA và DAWN trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động của họ trong tương lai. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục động viên và ủng hộ họ thật nhiệt tình nhé”.

 

Vào năm 2018, cặp đôi công khai hẹn hò và chính thức “đường ai nấy đi” với công ty chủ quản Cube Entertainment. Đầu tháng 1/2019, cả hai ký hợp đồng với công ty do PSY thành lập và hoạt động năng nổ không chỉ với tư cách cá nhân mà còn ra mắt với tư cách một bộ đôi qua EP đầu tay “1+1=1” với ca khúc chủ đề “Ping Pong”.