Trang chủ Tin tức K-pop Không ai khác, Black Pink đã chính thức chiến thắng giải Best...

Không ai khác, Black Pink đã chính thức chiến thắng giải Best In Music tại Shorty Awards 2019

Baro

Bộ tứ nhà YG là đại diện thứ 2 của K-Pop giành được giải tại hạng mục này của một trong những lễ trao giải đình đám về sáng tạo nội dung trên nền tảng kỹ thuật số.

 

Vào hôm Chủ Nhật (ngày 5/5) theo giờ địa phương, lễ trao giải Shorty Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại thành phố New York của Mỹ. Đây là năm thứ 11 giải thưởng mang tính thường niên này được tổ chức, với nhiệm vụ vinh danh những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng kỹ thuật số cũng như mạng xã hội.

 

Vào năm 2018, BTS đã trở thành đại diện đầu tiên giành chiến thắng tại hạng mục Best In Music của giải thưởng đình đám này. Shorty Awards 2019 chứng kiến bước ngoặt khi có đến 2 nghệ sĩ đến từ làng giải trí xứ sở kim chi, và điều thú vị đều là 2 nhóm nhạc nữ. Đó là Black Pink, girlgroup nổi tiếng của YG Entertainment và (G)I-DLE, tân binh đến từ Cube.

 

Trong khi (G)I-DLE được đề cử và công bố là người chiến thắng ở hạng mục Best In Game ngay trước thềm lễ trao giải thì Black Pink phải chờ đến đúng đêm gala mới biết được kết quả. Và không phụ sự chờ đợi và kỳ vọng của người hâm mộ, 4 cô gái Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đã được xướng tên là chủ nhân của chiếc cúp Best In Music tại giải Shorty Awards 2019.

 

Black Pink là chủ nhận giải Best In Music tại Shorty Awards 2019.

Kết quả này được phản ánh dựa trên việc Black Pink hiện là chủ nhân của MV nhiều lượt xem nhất trên Youtube tính trong số những nhóm nhạc K-Pop. Các tài khoản cá nhân của bộ tứ có hàng chục triệu lượt theo dõi và đăng ký, cũng như các chương trình thực tế phát sóng trên Internet đều có tương tác cao. Điều đó cho thấy bộ tứ nhà YG có sự phổ biến không thể đùa được trên các nền tảng kỹ thuật số.

 

Với chiến thắng tại Shorty Awards 2019, Black Pink là đại diện thứ 2 của K-Pop giành được giải Best In Music và là nghệ sĩ thứ 3 của xứ sở kim chi chiến thắng tại giải này, cùng với (G)I-DLE. Các cô gái nhà Cube thắng ở hạng mục Best In Game cho ca khúc “POP/STARS” được sử dụng cho chiến dịch quảng bá cúp vô địch Liên Minh Huyền Thoại 2018 được tổ chức ở Hàn Quốc.

 

Một điều đáng tiếc là tại giải Shorty Awards 2019 vừa diễn ra, Black Pink đã không thể có mặt để tham dự và nhận chiếc cúp. Thay vào đó, nhóm gửi đến sự kiện 1 đoạn clip với lời cảm ơn BTC đã trao cho họ giải thưởng này và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những nội dung kỹ thuật số tốt hơn trong tương lai.  Được biết các cô gái hiện đang bận rộn với chuyến lưu diễn In Your Area diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của hàng chục nghìn khán giả.

 

Clip nhận giải của Black Pink.