Trang chủ Tin tức Nodey và Suboi đem văn hóa Việt Nam và hình ảnh Sài...

Nodey và Suboi đem văn hóa Việt Nam và hình ảnh Sài Gòn độc đáo, vô thực vào MV “Đôi Khi”

Thảo

Bên cạnh phần âm nhạc bắt tai, MV “Đôi Khi” đã đem đến cho người xem một góc nhìn khác về vẻ đẹp của Sài Gòn. Ở nơi đó, những nét đẹp không chỉ đến từ cảnh quang mà còn xuất hiện ngẫu nhiên trong từng ngóc ngách, con người.

 

Đúng như lịch hẹn, Nodey và Suboi đã phát hành MV “Đôi Khi” vào tối ngày 29/10 vừa qua. Đây là một track nằm trong album “:-)” của Nodey vừa được phát hành vào tuần trước với sự góp giọng của Suboi. Đặc biệt, MV đã ngay lập tức được lên sóng trên kênh YouTube của hãng đĩa 88rising và được khán giả quốc tế đón nhận nhiệt tình. Tuy là một sản phẩm kết hợp với chồng mình, “Đôi Khi” cũng đánh dấu sự trở lại của Suboi sau một thời gian dài vắng bóng kể từ “Bet On Me” vào năm ngoái.

 

“Đôi Khi” là một track thuộc album “:-)” vừa được phát hành của Nodey.

Là một bản Hip-hop được tạo nên bởi sự kết hợp khéo léo từ những giai điệu mềm mại và độc đáo, MV “Đôi Khi” cũng được mở đầu bằng loạt cảnh quay các vũ công thể hiện điệu nhảy Hip-hop của riêng mình. Lấy cảm hứng từ cách dùng ngôn ngữ cơ thể để truyền tải cảm xúc và câu chuyện trong múa đương đại và văn hóa Rave, biên đạo múa Ngô Thanh Phương đã đưa được những điều này vào từng động tác nhảy cho nhóm múa ballet Morua trong MV.

 

MV “Đôi Khi” mang đến cho khán giả một cái nhìn trực quan giữa thực và mơ cùng cảm giác bối rối khi xem.

MV “Đôi Khi” giới thiệu đến cho khán giả hình ảnh Sài Gòn một cách siêu thực với những vẻ đẹp ngẫu nhiên ở nơi có tình yêu, gia đình, niềm tin tinh thần thông qua sự đa dạng và bản chất riêng của mỗi người. Theo đó, những hình ảnh như căn nhà đầy ghế, cái mùng ngủ, múa đương đại với quạt hình hoa sen… khiến phần nhìn của MV càng thêm đầy màu sắc trực quan và gây ấn tượng mạnh. Bên cạnh đó, hình ảnh các vũ công nhảy múa quanh bức tượng Hòn Vọng Phu làm bằng than và cùng nhau uống rượu cần cũng mang ý nghĩa tôn vinh nhạc dân ca Việt Nam.

 

Phần trang phục của Suboi, Nodey và các vũ công trong MV “Đôi Khi” khiến người xem ấn tượng.

Hai stylist Tiger Trần và Alex Fox cùng các nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú, Vicki Virus, Liễu Liễu, Lê Ngọc Hà Thu… đã cùng nhau tạo ra những bộ trang phục độc đáo trong MV. Cuối cùng, đạo diễn hình ảnh Ray Lavers và đội ngũ đầy tài năng Travipome đã giúp “Đôi Khi” mang đến cho khán giả một cái nhìn trực quan giữa thực và mơ khi thưởng thức sản phẩm này.

 

MV “Đôi Khi – Nodey ft. Suboi.

 

 

Album “:-)” – Nodey trên nền tảng Spotify và Apple Music.