Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Noah Cyrus: “Thật sự rất khó khăn khi lớn lên với tên...

Noah Cyrus: “Thật sự rất khó khăn khi lớn lên với tên gọi ’em gái của Miley Cyrus'”

Thảo

Mini album “The End Of Everything” của Noah Cyrus đã một lần nữa khẳng định được khả năng ca hát và sáng tác nhạc của nữ ca sĩ. Trong đó, không ít người hâm mộ đã nhận ra câu chuyện đằng sau ca từ của “Young & Sad” là về quá trình trưởng thành đầy thử thách của cô.

 

Vào ngày 15/5 vừa qua, Noah Cyrus phát hành mini album “The End Of Everything”. Theo đó, nữ ca sĩ đã tổ chức một buổi livestream trên trang cá nhân của mình để ăn mừng. Tuy nhiên khi trò chuyện cùng người hâm mộ về lời của ca khúc “Young & Sad”, cô nàng đã không giấu được sự xúc động đối với những câu hát mang nặng tâm trạng về quá trình trưởng thành đầy khó khăn của mình.

 

Noah Cyrus đã phát hành mini album “The End Of Everything” vào ngày 15/5 vừa qua.

“Chị gái tôi như ánh mặt trời, luôn đem lại ánh sáng tích cực đến bất kì nơi nào chị ấy đến. Còn tôi được sinh ra dành cho những đám mây xám xịt”, những lời hát này khiến người nghe ngay lập tức nhận ra Noah đang nói đến người chị nổi tiếng của mình – nữ ca sĩ Miley Cyrus. Qua buổi phát sóng trực tiếp, cô nàng cũng đã tự giải thích: “Khi tôi được sinh ra trong gia đình mình, mọi người đã khiến tôi có một khoảng thời gian khó khăn để chật vật với vai trò ’em gái nhỏ của Miley'”.

 

Nói đến đây, nữ ca sĩ đã không kiềm được cảm xúc và rơi nước mắt khi hồi tưởng về những gì mình đã phải trải qua từ khi còn bé. Bị gắn liền với tên của người chị đình đám, Noah Cyrus cho biết cô đã phải sống trong cái bóng quá lớn của Miley đến mức không còn ai thật sự chú ý đến chính cô. “Tôi luôn luôn cảm thấy rằng mình là người mà chẳng ai thèm quan tâm đến, chỉ qua những điều mà người ta kể về tôi trên mạng. Tôi hoàn toàn không thể chịu đựng được điều đó”.

 

Trước khi nổi tiếng với vai trò ca sĩ, Noah được biết đến như em gái của Miley Cyrus.

Noah thừa nhận rằng cô đã từng luôn tin mình sẽ chỉ mãi ở trong cái bóng của Miley, dù đó là điều cô khó lòng vượt qua được. “Đó là điều mà tôi đã nghe cả đời, cũng như đã chịu đựng mỗi ngày… Đôi khi tôi cảm thấy mình thậm chí còn không thể thở bình thường được. Về cơ bản, đó là tất cả những gì mà ca khúc này muốn truyền tải. Tôi chỉ muốn mở lòng mình về điều này một lần cho mãi mãi, bởi vì đó là một phần khá lớn trong cuộc đời tôi và có lẽ tôi sẽ không bao giờ nói về điều này nữa”.

 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Noah cũng đã từng đề cập về khoảng thời gian khó khăn khi bị lớn lên với những tên gọi không thuộc về mình. “Có những người thậm chí không đến vì chính bạn hay gọi bằng tên của bạn. Điều đó thật sự huỷ hoại bạn ngay khi còn là một đứa trẻ, khiến bạn cảm thấy như mình không hề quan trọng với mọi người, cũng không cần thiết để họ biết đến tên của bạn”.

 

Miley Cyrus cũng thường chia sẻ một số lời khuyên với em gái của mình trong việc chiến đấu với sự chứng lo âu và trầm cảm. “Tôi luôn nói với Noah rằng “Hãy tắt bình luận trên trang cá nhân của em đi. Đừng bao giờ đọc bất kì điều gì mà bất cứ ai nói về em. Cũng đừng bao giờ tự tìm kiếm tên mình trên mạng””.

Không chỉ Noah, chính Miley Cyrus cũng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017 rằng cô luôn lo lắng cho em gái khi cô bé không thể sống đúng với con người thật của mình. “Tôi nghĩ điều đó có thể làm người ta cảm thấy chán nản hoặc phải luôn dè chừng, và tôi không bao giờ muốn em ấy bị như thế… Tôi thật sự hy vọng rằng em ấy sẽ không bao giờ phải chịu những áp lực đó nữa. Tôi mong mọi người nên tôn trọng em ấy, cũng như không biến em ấy thành ai khác ngoài chính mình”.

 

MV “Young & Sad” – Noah Cyrus.