Trang chủ Tin tức “Nợ” khán giả một ca khúc Giáng sinh, Lộn Xộn Band trở...

“Nợ” khán giả một ca khúc Giáng sinh, Lộn Xộn Band trở lại bằng một sản phẩm gây thương nhớ

Pura Vida

Sau một thời gian bận rộn với các dự án riêng, Lộn Xộn Band đã trở lại với một sản phẩm mới mang tên “Nếu Không Phải Tôi Thì Thôi Chứ Biết Sao Được”.

 

Dường như Lộn Xộn Band đã dành ca khúc này cho ngày Giáng sinh năm ngoái, nhưng vì lý do gì đó sản phẩm này lại bị dời đến ngày Valentine. Dù sao, đây cũng là một ca khúc đáng nghe dù bạn đang thưởng thức vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

 

Với bản nhạc dài bốn phút, Lộn Xộn Band dành gần một phút đầu tiên cho khán giả chìm vào đoạn nhạc không lời, tiếp đó là chất giọng trầm ấm và ngọt như mía lùi cất lên khiến người nghe không khỏi tan chảy. Ca khúc là những nỗi niềm luyến tiếc và tự trách mình của hai kẻ yêu nhau nhưng ngại ngùng chưa một lần dám thổ lộ. Để rồi đến cuối cùng, cả hai vuột mất tình yêu của mình không tiếc nuối: “Giá mà mọi thứ đều dễ dàng thì ta đâu muộn màng/Giá mà tình cờ nói yêu nàng tim ta đâu nát tan…”. Chẳng cần một MV chỉn chu, bản Audio đã ngay lập tức đi vào lòng khán giả bởi ca từ dễ nghe và giai điệu nhẹ nhàng.

 

Lộn Xộn Band trở lại bằng một bản nhạc gây thương nhớ mang tên “Nếu Không Phải Tôi Thì Thôi Chứ Biết Sao Được”. 

Tháng Tám năm ngoái, Lộn Xộn Band đã tổ chức một liveshow hoành tráng. Sau thành công của “Tự Dưng Show 2017”, đây chính là tâm huyết của Lộn Xộn nhằm mang đến một đêm nhạc được đầu tư bài bản về cả chuyên môn, sân khấu và quy mô tổ chức. Từ một nhóm nhạc underground, Lộn Xộn Band ngày nào đã trưởng thành và càng ngày càng giành được nhiều sự yêu mến của các bạn trẻ yêu nhạc, đặc biệt là sau khi trở thành Quán quân chương trình Sing My Song 2018.

 

Ca khúc “Nếu Không Phải Là Tôi Thì Thôi Chứ Biết Sao Được”.