Trang chủ Tin tức K-pop NingNing (aespa) gần như mù một bên mắt

NingNing (aespa) gần như mù một bên mắt

Ánh Sáng

Người hâm mộ không khỏi xót xa trước tình hình sức khỏe của thành viên aespa. 

 

Tại chuyên mục “In The Bag” do tạp chí Vogue+ China thực hiện vừa qua (14/3), thành viên NingNing (aespa) đã xuất hiện với tư cách khách mời và giới thiệu đến người hâm mộ những món đồ không thể thiếu trong túi xách hằng ngày. Đối với một thần tượng bận rộn như NingNing thì đồ trang điểm, nước hoa, kính râm hay nước rửa tay, máy chơi game… đều là những vật dụng cần thiết cho mục đích công việc hoặc thư giãn giữa lịch trình. 

 

aespa NingNing
NingNing cho biết mắt phải của cô hầu như không thấy gì.

Sức khỏe cũng là điều mà NingNing đặc biệt chú trọng khi cho biết mình luôn mang theo thực phẩm chức năng để giúp cổ họng luôn trong trạng thái tốt nhất. Đáng chú ý khi đề cập đến thuốc nhỏ mắt, nữ thần tượng tiết lộ rằng thị lực không được tốt vì từng trải qua phẫu thuật. “Mắt phải của tôi gần như không thấy gì, đây là bí mật đó. Thế nên tôi luôn đem theo thuốc nhỏ để giúp mắt không bị khô”, NingNing chia sẻ. Là một nữ thần tượng luôn mang đến những màn trình diễn đẹp mắt cùng thần thái tự tin, thoải mái trên sân khấu, tiết lộ trên khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

 

Theo một số thông tin từ người hâm mộ xứ Trung, thành viên aespa từng phải trở về Trung Quốc vào khoảng 3, 4 năm trước để điều trị chứng viêm giác mạc do amip Acanthamoeba. Tuy nhiên, thông tin này chưa được công ty quản lý hay nữ nghệ sĩ xác nhận. Vào năm 2020, NingNing chính thức debut cùng nhóm nhạc aespa dưới trướng SM Entertainment, nhiều ý kiến cho rằng thời gian phẫu thuật có thể rơi vào khoảng thời gian nhóm chưa debut. Kể từ khi hoạt động đến nay, nhiều lần nữ thành viên được phát hiện lấy tay bảo vệ mắt hoặc đeo kính râm khi phải đối diện với quá nhiều ánh đèn flash máy ảnh tại sân bay, sự kiện…