Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nicki Minaj xác nhận hợp tác cùng Adele trong sản phẩm mới:...

Nicki Minaj xác nhận hợp tác cùng Adele trong sản phẩm mới: “Đây sẽ là bài hát để đời!”

Pura Vida

Chẳng cần Adele lên tiếng xác nhận, Nicki Minaj đã tuyên bố sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nữ ca sĩ 32 tuổi cuối cùng cũng đã hoàn thành và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

  

“Adele đã dặn tôi rằng, không được tiết lộ cho bất kì ai biết màn kết hợp giữa chúng ta nhé!”, Nicki Minaj không giấu được sự hào hứng khi chia sẻ với phóng viên về màn hợp tác của cô cùng giọng ca “Someone Like You”. Không những thế, nữ rapper còn tiết lộ MV của ca khúc đã được hoàn tất: “Chúng tôi đã quay xong video rồi. Đây sẽ là một ca khúc để đời”, Nicki Minaj nói.

 

Mặc dù Nicki Minaj không chia sẻ bất kỳ thông tin cụ thể nào về ca khúc của họ, tuy nhiên fan đoán rằng sự hợp tác này có thể là một phần trong album sắp tới của Adele. Tháng Năm vừa qua tại sinh nhật của mình, Adele đã chính thức xác nhận album “30” của cô đang trong quá trình hoàn thành. Ngoài ra, khác với những album trước, “30” sẽ ngập tràn những giai điệu vui tươi, lạc quan của những âm thanh drum & bass. Và ca khúc kết hợp với Nicki Minaj là minh chứng rõ ràng nhất.

 

Nicki Minaj khẳng định đã quay xong MV trong ca khúc hợp tác cùng Adele.

Vừa qua, fan của cô nàng “hoạ mi nước Anh” vô cùng tự hào khi Adele là nghệ sĩ có album bán chạy nhất thế kỷ 21 với đứa con tinh thần mang tên “21”. Với thành tích này, album “30” sắp tới của nữ ca sĩ hy vọng cũng sẽ gây được tiếng vang lớn như những sản phẩm âm nhạc trong quá khứ.

 

Sau một cuộc hôn nhân tan vỡ, Adele đã sớm lấy lại sự cân bằng và tập trung vào sự nghiệp của mình. Một nguồn tin nói với phóng viên tờ People rằng thời gian trước khi ly hôn thật sự khó khăn, chính vì thế việc Adele quay trở lại âm nhạc như một liều thuốc trị liệu cho cô. Ngoài ra, người này tiết lộ dù rất bận rộn nhưng cuộc sống của Adele tốt hơn so với trước đây: “Cô ấy rất mãn nguyện khi là một nghệ sĩ. Âm nhạc vẫn vô cùng quan trọng và cô ấy đang tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc”.