Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nicki Minaj úp mở với fan về việc mang thai?

Nicki Minaj úp mở với fan về việc mang thai?

Thảo

Những ngày gần đây, người hâm mộ liên tiếp nhận được tin hỉ của các ngôi sao trên thế giới. Sau cuộc trò chuyện đầy “bóng gió” trên trang cá nhân của Nicki Minaj, người hâm mộ của cô không khỏi đặt nghi vấn rằng: Liệu nữ rapper đang ẩn ý về việc mình mang thai?

 

Đã hơn nửa năm kể từ khi Nicki Minaj chính thức kết hôn cùng Kenneth Petty, không quá bất ngờ nếu cô bắt đầu nghĩ đến việc có thêm một thành viên mới trong gia đình nhỏ của mình ở tuổi 38. Thời gian qua, công chúng cũng đã quen với những tin tức đáng mừng từ các cặp đôi nghệ sĩ. Tuy nhiên, trong khi người hâm mộ vô cùng tò mò về kế hoạch làm mẹ của giọng ca “Megatron”, cô lại trả lời một cách úp mở khiến sự hiếu kì của các fan càng lên đến đỉnh điểm.

 

Liệu làng nhạc thế giới sắp đón thêm một bà mẹ?

Mới đây, Nicki Minaj đã có một buổi hỏi đáp cùng người hâm hộ ngay trên trang cá nhân của mình. Mọi chuyện bắt đầu khi một fan hỏi về những món ăn mà nữ rapper đã làm hoặc đang thèm ăn trong khoảng thời gian cách ly tại nhà. Đáp lại thắc mắc của người hâm mộ, cô chia sẻ: “Bò bít tết, tôm, thêm cả món burger phô mai nổi tiếng của tôi nữa thì thật tuyệt. Tôi cũng đang thèm các món thịt đỏ, thèm cả salad cùng với ớt jalapeños”.

 

Nicki Minaj chia sẻ về các món ăn mà mình thèm trong thời gian gần đây.

Sau khi xem danh sách món ăn của nữ rapper, một trong số các fan bắt đầu đặt nghi vấn về việc cô có thể đang trong thời kì ốm nghén và hỏi rằng cô “có hay nôn vào buổi sáng và vào nhà vệ sinh nhiều hay không”. Bất ngờ thay, Nicki cho biết tuy không nôn nhưng cô thật sự có cảm giác buồn nôn và thậm chí là cần phải đi vệ sinh liên tục. Không những thế, nữ rapper còn hỏi các fan của mình một cách đầy ẩn ý: “Ôi trời, các bạn nghĩ điều này có nghĩa là gì?”.

 

Nicki Minaj cho biết cô thường buồn nôn và không ngừng phải đi vệ sinh.

Các Barbz (fan của Nicki Minaj) ngay lập tức bắt đầu kêu gọi thần tượng nhanh chóng xác nhận những suy đoán và tiết lộ về thành viên mới của gia đình. Tuy nhiên, nữ rapper chỉ trả lời một cách khéo léo rằng cô muốn giữ kín về chuyện này hơn là tiết lộ vào thời điểm hiện tại. “Được thôi nhưng vài tháng sau nhé. Thế giới này vẫn chưa sẵn sàng”.

 

Nicki Minaj từ chối tiết lộ thêm bất kì điều gì trong thời gian này.

Như vậy, bên cạnh việc không rõ Nicki Minaj thật sự đang có những dấu hiệu mang thai hay không thì giọng ca “Megatron” vẫn chưa chính thức xác nhận điều gì về việc này. Tuy nhiên, do cô cũng không thẳng thắn chối bỏ những gì mọi người đang tò mò nên người hâm mộ vẫn tiếp tục hy vọng và chắc chắn sẽ sẵn sàng chúc mừng cho tin hỉ từ Nicki Minaj và Kenneth Petty trong tương lai.

 

MV Dance “Say So” – Doja Cat, Nicki Minaj.