Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nicki Minaj đính chính chuyện giải nghệ: “Tôi không nghĩ lại to...

Nicki Minaj đính chính chuyện giải nghệ: “Tôi không nghĩ lại to chuyện đến thế!”

Pura Vida

Sau khi làm người hâm mộ hoang mang vì chuyện giải nghệ, Nicki Minaj tuyên bố sắp ra album mới. Kế hoạch này khiến nhiều người nghi ngờ, phải chăng cô nàng cố tình gây chú ý để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc sắp tới?

 

Tôi quyết định giải nghệ và lập gia đình. Tôi biết những người ghét tôi sẽ vui vì tin này. Các fan của tôi ơi, luôn ủng hộ tôi đến khi tôi ngừng thở nhé. Yêu các bạn trọn đời”, dòng tweet tuyên bố giải nghệ của Nicki Minaj từng gây sóng gió vào hồi tháng Chín chắc hẳn chẳng ai quên. Bẵng đi một thời gian, cô nàng rapper vẫn cứ xuất hiện đều đều trong các sản phẩm âm nhạc của các đồng nghiệp. Điều này khiến khán giả hoang mang và tự hỏi: Liệu Nicki Minaj có giải nghệ hay không?

 

Trong cuộc phỏng vấn mới với The Shadow Room được đăng lên Instagram gần đây, nữ rapper lên tiếng giải thích: “Khi tôi đăng dòng tweet giải nghệ, tôi biết rằng mình còn có cả một album sắp phát hành. Ý tôi là ‘mình có còn muốn quay trở lại và tiếp tục thu âm album thứ 5 hay không?’. Tôi chỉ muốn nói về album sắp tới của mình thôi. Tôi nên làm gì bây giờ? Tôi không biết người hâm mộ lại hành động như thế. Tôi thật sự bị tổn thương vì tôi đã nghĩ việc mình giải nghệ thật là vô cảm với fan. Tôi cũng chẳng nghĩ rằng phát ngôn của mình sẽ làm to chuyện như thế. Thế cho nên tôi quyết định xoá hẳn nó đi”.

 

Tuyên bố giải nghệ đã đời, Nicki Minaj trở lại đính chính “chỉ là suy nghĩ nhất thời”. 

Về những dự định sắp tới, Nicki Minaj vô cùng hãnh diện khi được hợp tác cùng Kanye West trong sản phẩm “New Body”. Tuy vậy, cô cũng lo ngại liệu ca khúc có được góp mặt trong album “Jesus Is King” của nam rapper hay không vì anh đã chỉnh sửa một chút để ca khúc gần gũi và dễ nghe hơn. Còn với album thứ năm sắp tới của mình, Nicki Minaj hy vọng được hợp tác cùng DaBaby và Gunna.

 

Trong cuộc trò chuyện này, Nicki Minaj cũng nhắc đến việc kết hôn với Kenneth Petty. Nữ rapper nói về việc nộp giấy tờ để hoàn tất chuyện hôn nhân, nhưng cô không chắc chắn về một đám cưới hoành tráng trong tương lai: “Khi còn ấu thơ, cô bé nào cũng sẽ mơ về một đám cưới cổ tích và tôi từng nghĩ mình cũng là một trong số đó. Nhưng rồi khi lớn lên, những điều đó không còn không quan trọng nhiều như vậy nữa”, Nicki Minaj nói.