Trang chủ Tin tức K-pop Nichkhun (2PM) kiện fan cuồng, tòa án bác bỏ đơn khiếu nại...

Nichkhun (2PM) kiện fan cuồng, tòa án bác bỏ đơn khiếu nại vì không đủ bằng chứng

Anna

Vừa mới đây, Nickhun của 2PM đã đệ đơn chống lại một người phụ nữ đeo bám anh nhưng đơn khiếu nại đó đã bị từ chối bởi tòa án.

 

Theo như truyền thông Hàn đưa tin thì vào ngày 24/11 vừa qua, tòa án quận trung tâm Seoul đã bác bỏ yêu cầu của Nichkhun (2PM) về việc bị fan cuồng đeo bám. Được biết, anh chàng đã yêu cầu tòa phải ban lệnh cấm người phụ nữ này đeo bám mình. Tuy nhiên, tòa đã không chấp nhận yêu cầu này và phát biểu như sau: “Người phụ nữ này đã tuyên bố trong buổi thẩm vấn rằng cô ấy không có ý định theo dõi Nichkhun nữa. Vì không có một bằng chứng nào chứng minh được cô đã thực hiện lại những hành động tương tự trong ba tháng qua, thật khó để phán đoán rằng cô ấy sẽ lập lại hành vi tương tự trong tương lai”.

 

Tòa án bác bỏ đơn khiếu nại chống lại sự đeo bám từ fan cuồng của Nichkhun (2PM).

Tòa án bổ sung: “Tuy nhiên, nếu người phụ nữ tiếp xúc hoặc tiếp cận Nichkhun trái với mong muốn của cậu ấy thì cậu ấy có thể tìm ra một giải pháp tạm thời khác để ngăn chặn người này can thiệp vào cuộc sống của mình một lần nữa.”

 

Trong tháng Bảy vừa qua, Nichkhun đã đệ đơn kiện một phụ nữ với mong muốn ngăn chặn người này liên lạc với anh qua các cuộc điện thoại và tin nhắn. Nam thần tượng còn yêu cầu án phạt rơi vào khoảng 2 triệu Won ( tương đương 1.801 USD) nếu như người này tiếp tục có hành vi tiếp cận hoặc liên lạc với anh.

 

Vào thời điểm đó, JYP Entertainment cũng cho biết công ty sẽ gửi đơn khiếu nại đối tượng đeo bám, theo dõi nghệ sĩ công ty bởi hành vi đó đã gây ảnh hưởng tinh thần nghiêm trọng cho “gà nhà”, cụ thể là Nichkhun. Trước đó vào tháng Một, công ty cũng đã liên tục thu thập toàn bộ bằng chứng liên quan và thông báo đến với người phụ nữ đeo bám Nichkhun. Dù vậy, fan cuồng này vẫn không có dấu hiệu sẽ dừng lại hành động của mình.

 

MV “I’ll be” – 2PM.