Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Niall Horan thường gửi nhạc cho One Direction để hỏi ý kiến

Niall Horan thường gửi nhạc cho One Direction để hỏi ý kiến

Thảo

Dẫu không biết đến khi nào One Direction mới tái hợp trên sân khấu một lần nữa, nhưng người hâm mộ vẫn rất vui mừng khi thấy các thành viên giữ liên lạc và giúp đỡ lẫn nhau.

 

Hôm 6/4 vừa qua, Niall Horan đã xuất hiện trong chuyên mục “Explain This” của tạp chí Esquire. Tại đây, nam ca sĩ đã có dịp làm rõ một số thông tin mình từng chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc từ người hâm mộ, từ quãng thời gian làm HLV “The Voice” cho đến mối quan hệ hiện tại với những người đồng đội cũ ở One Direction. Trong đó, nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ anh vẫn gửi nhạc để hỏi ý kiến, cảm nhận của các thành viên trước khi đem ra mắt khán giả.

 

Niall Horan
Tiết lộ mới của Niall Horan khiến fan vui mừng vì One Direction vẫn âm thầm quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau dù mỗi người đã có sự nghiệp riêng.

Cụ thể trước câu hỏi “Các bạn có chia sẻ nhạc với nhau trước khi phát hành không?”, nam ca sĩ đã không ngại ngần thừa nhận: “Không hẳn là lần nào cũng thế, nhưng nếu tôi cảm thấy mình cần một ý kiến khác, tôi sẽ luôn gửi chúng cho họ. Lần này với album mới tôi gửi cho Louis, và anh ấy cho tôi những cảm nhận chân thật nhất của mình về bài hát. Chuyện này cũng hữu ích lắm, bởi vì chúng tôi đã phát hành đủ nhiều ca khúc suốt những năm qua, vì vậy chúng tôi biết bài nào hay và bài nào không. Cả các chàng trai 1D lẫn các nghệ sĩ khác, tôi luôn cố gắng và gửi nhạc đến mọi người cũng như lấy ý kiến của họ”. Được biết, Niall sẽ phát hành album phòng thu mới “The Show” vào ngày 9/6.

 

Đã 7 năm trôi qua kể từ khi One Direction dừng đồng hành cùng nhau vào năm 2016, thời gian gần đây người hâm mộ đã có nhiều dịp để phấn khích khi các thành viên liên tục thể hiện sự ủng hộ dành cho nhau một cách công khai. Khi phát biểu nhận giải “Album của năm” cho “Harry’s House” tại lễ trao giải BRIT vào tháng Hai, Harry Styles nói rằng anh sẽ không thể đứng đây nếu không có Niall Horan, Liam Payne, Zayn Malik và Louis Tomlinson. Vào tháng 10/2022, Louis cũng đã khen ngợi và chúc mừng Niall cho việc trở thành huấn luyện viên mới của chương trình “The Voice”.