Trang chủ Tin tức K-pop Những tưởng như xem MV của tiền bối S.E.S nhưng thật ra...

Những tưởng như xem MV của tiền bối S.E.S nhưng thật ra đó lại là NCT 127 với ca khúc mới “Dreams Come True”

Anna

Đầu năm chưa nhận lì xì ư? Các NCTzen (fandom của NCT) đừng lo vì đã có món quà “siêu to khổng lồ” đến từ NCT 127.

 

Vào ngày 27/1 rơi đúng dịp ngày kỉ niệm của NCT 127, nhóm đã cho ra mắt MV một ca khúc mang tên “Dreams Come True” dành tặng người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Đồng thời, sự xuất hiện của thành viên Jung Woo cùng với NCT 127 sau một thời gian ngừng hoạt động càng khiến cho sản phẩm này thêm phần ý nghĩa.

 

MV “Dreams Come True” – NCT 127.

 

“Dreams Come True” mang theo nhịp điệu nhẹ nhàng tình cảm, như chứa đựng tình cảm chân thành của NCT 127 dành cho fan. Giai điệu dễ nghe, dễ thấm và thời lượng chỉ gói gọn khoảng 2 phút đủ để sưởi ấm lòng của nguời hâm mộ trong những ngày tiết lạnh đầu xuân. “Dreams Come True” khiến người nghe liên tưởng đến âm nhạc vào những năm 90s nhưng không hề gợi nên sự cũ kỹ.

Hình ảnh của NCT 127 với đội hình đầy đủ thành viên trong MV.

Theo đó, “Dream Come True” được dàn dựng và thực hiện theo kiểu MV ca nhạc trong những năm 90s với khung màn hình 3:4 theo kiểu cũ. Nền trắng và hiệu ứng ánh sáng trắng quen thuộc tưởng như chỉ thấy trong MV của các bậc tiền bối như S.E.S hay H.O.T, nay lại có thể nhìn thấy ngay tại trong “Dreams Come True” của NCT 127. Sự thể hiện theo nhịp điệu đáng yêu của NCT 127 mang đến cảm giác vừa thú vị vừa lạ lẫm trước hình ảnh hiếm thấy trước đây các chàng trai từng thể hiện.

 

Cuối cùng của MV có một chi tiết vô cùng quan trọng, đó chính là ngày phát hành album mới của nhóm. Cụ thể, nhóm sẽ sớm quay trở lại trong đội hình đầy đủ vào ngày 6/3 cùng một album mới.