Trang chủ Tin tức K-pop Những tin đồn hẹn hò nghe “sai sai” của Kpop: V (BTS),...

Những tin đồn hẹn hò nghe “sai sai” của Kpop: V (BTS), Rosé (Black Pink) hay Karina (aespa)?

YANG

Không chỉ ống kính truyền thông, cư dân mạng đôi lúc cũng trở thành những thám tử tài tình trong chuyện yêu đương của các idol Kpop. Tuy nhiên, nếu báo chí là phương tiện đáng tin cậy hơn khi đưa chuyện tình bí mật của nhiều nghệ sĩ Hàn ra ánh sáng thì ngược lại, loạt tin đồn hẹn hò lại đều xuất phát từ phía khán giả, nơi có không ít suy đoán vô căn cứ hay bằng chứng vô lý được đưa ra. 

 

Karina (aespa) và Hyunjin (Stray Kids)

 

Tin đồn yêu đương giữa hai thần tượng Kpop thế hệ thứ 4 nảy sinh từ tháng Chín năm nay sau khi khán giả vô tình nhìn thấy màn hình khóa điện thoại của thành viên Stray Kids và cho rằng đó là ảnh chụp Karina (aespa). Thậm chí, một cư dân mạng khác đã nhiệt tình ghép chiếc ảnh selfie mà cô nàng từng đăng tải vào tấm hình trên điện thoại để chứng minh rằng giữa hai người đang có điều gì đấy mờ ám. Ngoài ra, fan còn phát hiện tên tài khoản trên ứng dụng Dear U Bubble cả hai sử dụng đều mang ký tự -ie và biểu tượng trái tim màu xanh ở đằng sau.

 

Karina (aespa) và Hyunjin (Stray Kids) hẹn hò
Từ màn hình khoá trên điện thoại của Hyunjin…
Karina (aespa) và Hyunjin (Stray Kids) hẹn hò
… cho đến điểm chung giữa hai cái tên trên tài khoản Dear U Bubble đã khiến đồn đoán Karina (aespa) và Hyunjin (Stray Kids) đang hẹn hò.

Tuy nhiên, sự việc Hyunjin đã tự dập tắt mọi đồn đoán bằng cách chia sẻ lại bức ảnh chụp màn hình khóa trên điện thoại mình. Theo đó, không phải Karina mà thực tế là một bản phác thảo hai nhân vật trong bộ phim mà nam thần tượng xem gần đây.

 

V (BTS) và con gái nhà tài phiệt

 

Tin đồn V hẹn hò xuất phát từ những suy đoán của cộng đồng mạng sau khi bắt gặp anh chàng tham dự triển lãm cùng chủ tịch Tập đoàn Paradise, vợ và con gái. Bên cạnh đó, một bằng chứng khác mà khán giả chỉ ra là việc nam thần tượng thường đeo chiếc vòng tay do ái nữ nhà tài phiệt từng ra mắt.

 

V (BTS) hẹn hò
V (BTS) tức giận khi bị đồn có quan hệ tình cảm với con gái nhà tài phiệt.

Ngay khi tin tức nổ ra, đại diện HYBE đã nhanh chóng phủ nhận, đồng thời cho biết đôi bên chỉ đơn giản là quen biết nhau. Về phía V, anh lại có phản ứng gay gắt hơn khi miêu tả điều cư dân mạng đồn đoán “thật thảm hại” và dùng chính ca khúc “UGH!” mà BTS từng phát hành để chỉ trích các kẻ săn tin. Chưa dừng lại, anh chàng tiếp tục chia sẻ một bài đăng khác thể hiện sự khó chịu. “Ngày hôm nay, trong giấc mơ của mình, tôi sẽ bắn mũi kim tẩm độc vào gáy những kẻ ngoài kia. Hãy coi chừng đó“, V viết.

 

Rosé (Black Pink) và Mark (GOT7)

 

Câu chuyện này vốn đã xuất hiện từ khoảng năm 2018 nhưng đến tháng Chín năm nay, nó một lần nữa được nhắc đến nhiều hơn. Trong đó, phần lớn bằng chứng đều dựa trên các bài đăng trên mạng xã hội. Đơn cử như khi Rosé đăng tải bức ảnh của mình giữa trời tuyết với dòng caption “Anh yêu, bên ngoài lạnh lắm” thì sau đấy, Mark cũng có bài đăng tương tự như một lời hồi đáp: “Không lạnh chút nào đâu”.

 

Rosé và Mark hẹn hò
Người hâm mộ tin rằng các dòng chú thích mà Rosé và Mark từng chia sẻ đều có liên quan tới nhau.

Cách đây không lâu, khi cả hai vô tình cùng check-in ngay dưới tòa tháp Eiffel vì đều có lịch trình tham dự sự kiện thời trang tại Pháp, khán giả lại được dịp tự tin vào phán đoán của mình. Tuy nhiên ai cũng hiểu đây vốn là một địa điểm du lịch thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Vì thế, hai hình ảnh do chính Rosé cũng như Mark chia sẻ lại trở thành những bằng chứng được cho là thuyết phục nhất nhất.

 

Tin đồn hẹn hò của Mark và Rosé
Dựa vào check-in tại tháp Eiffel, Rosé và Mark một lần nữa khiến khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Dường như thành viên GOT7 đã biết được điều mọi người đang bàn tán và trực tiếp lên tiếng phủ nhận thông qua tài khoản Twitter cá nhân. “Mọi người hài hước thật. Hãy dừng lại đi nào”, anh viết kèm biểu tượng cảm xúc khuôn mặt chú hề. Mặc dù đã nhanh chóng xóa đi bài đăng nhưng nhiều khán giả tin rằng nam thần tượng đang ám chỉ đến chuyện hẹn hò.