Trang chủ Tin tức K-pop Những tin đồn của idol Kpop: Nghe thì ảo nhưng fan vẫn...

Những tin đồn của idol Kpop: Nghe thì ảo nhưng fan vẫn cứ tin

Anna

Tin đồn về các thần tượng Kpop luôn xuất hiện ở bất cứ thời điểm nào và đôi khi nghe lại rất vô lý. Thế nhưng những câu chuyện này lại được truyền từ người này sang người khác và vẫn không có dấu hiệu dừng lại. 

 

1. Solar (MAMAMOO) đến từ Triều Tiên.

 

Solar (MAMAMOO) là người Triều Tiên
Khổ như Solar (MAMAMOO), bị đồn là người Triều Tiên chỉ vì không có ảnh pre-debut.

Câu chuyện thành viên Solar là người Triều Tiên bắt nguồn từ fan và bởi vì Kim Young Sun (tên thật của Solar) không phải là một cái tên phổ biến tại Hàn. Không những thế, tại thời điểm đó người hâm mộ rất khó để có thể tìm thấy hình ảnh trước khi debut từ nữ thần tượng. Khi MAMAMOO dần trở nên nổi tiếng, nhiều fan vẫn tin đây là sự thật vì không có ai lên tiếng đính chính. Một thời gian sau, Solar đã lên tiếng giải thích về tin đồn này và để cho lời nói thêm phần thuyết phục, một số hình ảnh trong quá khứ cũng được nữ idol chia sẻ với người hâm mộ.

 

2. HyunA mang thai

 

HyunA có thai
HyunA được cho là đã hẹn hò cùng Jay Park và có thai nên mới rời khỏi Wonder Girls.

Khi HyunA rời khỏi Wonder Girls vào năm 2007, một thông tin gây sốc đã xuất hiện để giải thích cho việc này. Cụ thể, HyunA được cho là đã hẹn hò cùng Jay Park và có thai. Sự việc này vẫn được bàn luận râm ran cho đến khi cô nàng ra mắt lại cùng 4Minute vào năm 2009. Sau tất cả thì sự thật không có gì là “ghê gớm”, HyunA chỉ nghỉ ngơi vì tình hình sức khỏe mà thôi.

 

3. YoonA (SNSD) hẹn hò cùng PSY

 

YoonA hẹn hò Psy
YoonA (SNSD) chỉ đi quay show nhưng lại bị hiểu lầm thành hẹn hò cùng tiền bối.

Vào cuối năm 2012, một trang tin ở Hồng Kông đã đăng tải những bức ảnh với nội dung YoonA và PSY đang hẹn hò bí mật, đi dạo phố cùng nhau. Điều này đã tạo nên một sự chấn động lớn bởi PSY đã lấy vợ vào năm 2006. Cuối cùng, tin đồn nhanh chóng bị dập tắt sau khi cư dân mạng nhận ra bức ảnh được “Running Team” đăng tải lên mạng xã hội. Trong hình ảnh là YoonA cùng người quay phim của cô ấy chứ không phải PSY như dân tình dự đoán. Dẫu mọi chuyện đã sáng tỏ, nhưng YoonA cho biết bản thân cảm thấy rất có lỗi với PSY và gia đình anh ấy trước bê bối “từ trên trời rơi xuống” này.

 

4. Victoria (f(x)) và Changmin (TVXQ) hẹn hò

 

Victoria (f(x)) hẹn hò Chang Min (DBSK
Bóng dáng Chang Min (DBSK) phản chiếu trên chiếc thìa trong ảnh của Victoria (f(x)) đăng tải.

Có lần, cô nàng Victoria chia sẻ bức ảnh có nội dung bữa cơm tự nấu lên tài khoản Weibo, sẽ không có gì đang nói nếu người hâm mộ bỗng dưng soi được bóng dáng ai đó quen thuộc phản chiếu lên chiếc thìa. Sau khi phóng to nó lên, họ nhận ra nhân vật trên có vẻ là Changmin (TVXQ) và đương nhiên cả hai không thể tránh tin đồn hẹn hò. Nhưng thực chất theo như lời đính chính của SM thì Victoria đã chụp lại một phần của bữa ăn tập thể chung với nhiều người khác, trong đó có Changmin.

 

5. Chủ tịch Kim Jong Un “bias” thành viên Irene (Red Velvet)

 

Kpop có những tin đồn khó hiểu đến nhường này, nhưng không hiểu sao ai cũng muốn tin
Thật ra thứ tự đứng của Irene (Red Velvet) cạnh Kim Jong Un chỉ là ngẫu nhiên.

Vào năm 2018, Red Velvet đã có lịch trình biểu diễn tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên và các nghệ sĩ đã chụp ảnh cùng nhà lãnh đạo Kim Jong Un của đất nước họ. Tuy nhiên trong khi các thành viên khác của Red Velvet đứng cách xa vị chủ tịch này ở mép trái bức ảnh thì Irene lại được xếp vị trí ở ngay bên cạnh Kim Jong Un. Điều này đã khiến nhiều người hiểu lầm rằng ông là một fan của “chị cả” nhóm Red Velvet. Tuy nhiên, Irene đã dập tắt những tin đồn này bằng cách nói rằng thứ tự trong ảnh chỉ là ngẫu nhiên.