Trang chủ Tin tức K-pop Những thước phim chưa từng được tiết lộ về cố nghệ sĩ...

Những thước phim chưa từng được tiết lộ về cố nghệ sĩ Sulli (f(x))

Ánh Sáng

Theo truyền thông Hàn đưa tin, “Persona: Sulli” sẽ được trình làng dưới dạng một tập phim đặc biệt, bao gồm cuộc phỏng vấn chuyên sâu của Sulli vào năm 2019.

 

Cách đây vài ngày, một số người dùng Netflix thuộc khu vực Brazil đã phát hiện đoạn teaser cho bộ phim ngắn có sự tham gia từ cố nghệ sĩ Sulli (f(x)) bất ngờ được đăng tải trên nền tảng xem phim nổi tiếng này. Theo thông tin hiển thị trên Netflix, tác phẩm với tên gọi “Persona: Sulli” dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/6 sắp tới. Hiện tại, teaser cho bộ phim chỉ hiển thị ở một số quốc gia nhất định và không thể tìm thấy trong danh sách phát hành sắp tới ở Mỹ hay Hàn Quốc.

 

Sulli f(x)
Dựa theo hình ảnh đăng tải từ nhiều người dùng Netflix, “Persona: Sulli” dự kiến phát sóng vào ngày 16/6 tới.

Teaser dài 44 giây nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ Kpop sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đặc biệt là đoạn phỏng vấn chưa từng được công bố từ Sulli. Trong video, cố thành viên f(x) bộc bạch: “Tôi rất tò mò về vai trò của mình trong xã hội này. Làm thế nào để thiết lập mối quan hệ với mọi người, cũng như những người ở độ tuổi tôi đang có suy nghĩ gì. Sự nổi tiếng cứ thế đột nhiên xuất hiện trong cuộc đời tôi. Tôi hiểu điều đó nhưng thật đáng sợ khi nổi tiếng”.

 

Được biết, Netflix đã thực hiện một series phim đa dạng mang tên “Persona” – bao gồm bốn phần được tạo ra bởi bốn đạo diễn khác nhau vào năm 2019. Tiếp nối ca sĩ IU, Sulli đã được chọn làm nhân vật chính cho phần thứ hai của dự án –  “Persona: Sulli”. Trước sự quan tâm từ công chúng, phía Netflix đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào hôm qua (21/5), cho biết: “Tác phẩm “Persona: Sulli” được sản xuất bởi Mystic Story. Hiện tại, cuộc thảo luận chung đang được tiến hành, bao gồm lịch trình phát hành chính thức”. Trước đó theo dự kiến ban đầu, phía ekip sản xuất sẽ giới thiệu một tuyển tập bao gồm năm phim ngắn, tuy nhiên quá trình thực hiện đã tạm thời dừng lại sau khi nữ thần tượng đột ngột qua đời vào tháng 10/2019.