Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Những thành tích bền bỉ của Vũ. trên Hot 100 và Top...

Những thành tích bền bỉ của Vũ. trên Hot 100 và Top Vietnamese Songs

Thảo

Mỗi khi phát hành ca khúc mới, Vũ. luôn giành được một thứ hạng cao trên các BXH Billboard Việt Nam và lần này cũng không ngoại lệ. 

 

Không ngoài dự đoán, ca khúc mới phát hành của Vũ. mang tên “Chậm Lại” phát hành hôm 25/8 đã debut tuần đầu ngay trong Top 10 ở cả hai BXH tuần này, vị trí No.8 Billboard Vietnam Hot 100 và No.6 Top Vietnamese Songs. Tính đến hiện tại, kết quả này đã góp thêm vào danh sách thành tích vững vàng và bền bỉ của nam ca sĩ trên các bảng xếp hạng của Billboard Việt Nam.

 

Ngày từ khi hai BXH được ra mắt chính thức vào tháng Một đầu năm nay, Vũ. đã có sẵn cho mình 3 ca khúc góp mặt là “Lạ Lùng”, “Bước Qua Mùa Cô Đơn” và “Bước Qua Nhau”. Điều đáng nói, cả 3 sản phẩm đều đã có mặt trong 2 BXH ở 35 tuần liên tiếp. Trong đó, “Bước Qua Nhau” chính là sản phẩm nổi bật nhất của nam ca sĩ trên 2 sân chơi này khi yên vị trong Top 10 suốt 10 tuần ở Hot 100 và 19 tuần trên Top Vietnamese Songs. Nhờ vậy “Bước Qua Nhau” đang giữ thành tích có số tuần yên vị trong Top 10 Top Vietnamese Songs nhiều thứ 2, chỉ sau “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung Trần (23 tuần).

 

Thành tích trên cả 2 BXH đến thời điểm này là bảo chứng cho sự phổ biến các sản phẩm âm nhạc của Vũ. với khán giả.

Riêng ở BBVN Top Vietnamese Songs, Vũ. còn có 4 sản phẩm khác góp mặt trong BXH gồm “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em” cùng Đen Vâu, “Đông Kiếm Em” và “Phút Ban Đầu”. Gần đây, anh mới có lần đầu tiên giành vị trí No.1 trên 2 BXH khi góp giọng trong ca khúc “Vì Anh Đâu Có Biết” của Madihu và dành 2 tuần trụ hạng nhất trên Hot 100. Cùng 4 tuần dẫn đầu Top Vietnamese Songs tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc cũng đang là 1 trong 3 sản phẩm có thời gian thống trị dài nhất trên BXH này cùng với “Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân (4 tuần) và “Mang Tiền Về Cho Mẹ” – Đen ft. Nguyên Thảo (6 tuần).

 

Thành tích của Vũ. trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 tính đến nay:

– “Lạ Lùng” có thứ hạng cao nhất No.37 và trụ vững 35 tuần trên BXH.
– “Bước Qua Mùa Cô Đơn” có thứ hạng cao nhất No.16 và trụ vững 35 tuần trên BXH.
– “Bước Qua Nhau” có thứ hạng cao nhất No.2, trong đó 10 tuần trong Top 10 và trụ vững 35 tuần trên BXH.
– “Vì Anh Đâu Có Biết” có 2 tuần đạt No.1, trong đó 4 tuần trong Top 10 và trụ vững 4 tuần trên BXH.
-“Chậm Lại” thứ hạng cao nhất No.6.

 

Thành tích của Vũ. trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tính đến nay:

– “Phút Ban Đầu” thứ hạng cao nhất No.93 và trụ vững 3 tuần trên BXH.
– “Đông Kiếm Em” thứ hạng cao nhất No.84 và trụ vững 8 tuần trên BXH.
– “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em” thứ hạng cao nhất No.79 và trụ vững 3 tuần trên BXH.
– “Lạ Lùng” có thứ hạng cao nhất No.26 và trụ vững 35 tuần trên BXH.
– “Bước Qua Mùa Cô Đơn” có thứ hạng cao nhất No.12 và trụ vững 35 tuần trên BXH.
– “Bước Qua Nhau” có thứ hạng cao nhất No.2, 19 tuần trong Top 10 và trụ vững 35 tuần trên BXH.
– “Vì Anh Đâu Có Biết” có 4 tuần No.1.
– “Chậm Lại” thứ hạng cao nhất No.8.

 

Trong khi màn hợp tác cùng Madihu còn chưa kịp hạ nhiệt, Vũ. đã nối dài bảng thành tích của mình với “Chậm Lại”. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 lọt Top 10 cả 2 BXH, sau “Bước Qua Nhau” (No.2) và “Vì Anh Đâu Có Biết” kết hợp Madihu (No.1). Với những thành tích trên, sẽ không quá bất ngờ nếu anh tiếp tục ghi cho mình những dấu ấn kế tiếp trên 2 BXH này bằng ca khúc mới “Cô Ta” phát hành tối ngày 8/9 cũng như những track khác trong album “Một Vạn Năm”.