Trang chủ Tin tức K-pop Những thành công được Suga phát biểu vào buổi họp báo năm...

Những thành công được Suga phát biểu vào buổi họp báo năm nào, BTS chỉ cần hai năm đã có thể thực hiện

Anna

BTS tiếp tục phá vỡ các rào cản trên cuộc hành trình âm nhạc của họ khi mới đây nhóm nhanh chóng có được vị trí No.1 của BXH danh tiếng Hot 100 của Billboard. Người hâm mộ chợt nhận ra những gì BTS đạt được trong vòng 2 năm trở lại đây đã được Suga “tiên đoán” trước.

 

Ngoài việc ăn mừng các chàng trai chính thức đạt được No.1 BXH Hot 100 của Billboard, ARMY bỗng dưng nhắc lại lời nói của thành viên Suga đã từng phát biểu trước đây trong một buổi họp báo hai năm về trước. Và bất ngờ thay, những mục tiêu Suga liệt kê để BTS có thể hướng đến đều đã trở thành sự thật. Điều đó khiến các fan không khỏi bất ngờ trước sự phát triển vượt bậc của BTS trên bản đồ âm nhạc thế giới.

 

BTS vừa qua đã đạt No.1 BXH Hot 100 của Billboard.

Năm đó, Suga đã phát biểu rằng: “Giấc mơ càng lớn càng tốt đúng không? Tôi muốn đạt được No.1 BXH Hot 100 của Billboard và cả BXH Billboard 200. Tôi muốn tham dự lễ Grammy. Tôi muốn thực hiện một tour diễn với quy mô sân vận động. Và tôi cũng muốn trở thành nghệ sĩ có độ ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Dù là tôi muốn tất cả những điều ước đó thành thật, nhưng tôi rất khó nói ra những lời này vì tôi biết chúng sẽ không xảy ra. Nhưng một khi tôi nói ra nó, tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó”.

 

Những mục tiêu của Suga đưa ra, BTS chỉ cần 2 năm để có thể đạt được.

Sau khi những mục tiêu đó được tiết lộ công khai, tất cả đều đã trở thành sự thật nhờ vào sự nỗ lực của các chàng trai. BTS đã dẫn đầu BXH Billboard 200 không chỉ một mà đến tận bốn lần. Đồng thời, nhóm cũng trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có cơ hội biểu diễn tại lễ trao giải Grammy đầu năm đó. Cuối cùng, nhóm đã tổ chức thành công tour diễn quy mô sân vận động vòng quanh thế giới và được tập chí TIME uy tín bình chọn là nhân vật có sức ảnh hưởng nhiều nhất trên Internet trong 3 năm liền.

 

MV “Dynamite” – BTS.