Trang chủ Tin tức K-pop Những thần tượng tài năng đến từ “xứ sở chuột túi”

Những thần tượng tài năng đến từ “xứ sở chuột túi”

Mai Phương

Ngành công nghiệp Kpop không ngừng biến hóa và đa dạng, đặc biệt sự xuất hiện của các idol ngoại quốc cũng là một nhân tố thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Những năm gần đây, Kpop càng trở nên muôn màu muôn vẻ hơn với sự xuất hiện của loạt thần tượng đến từ nước Úc.

 

Rosé (Black Pink)

thần tượng đến từ nước Úc.
Cái tên đầu tiên có thể kể đến chính là cô nàng Rosé (Black Pink). Dù sinh ra ở Auckland, New Zealand nhưng sau đó cô đã chuyển đến Melbourne, Úc và lớn lên ở đây cho đến năm 16 tuổi. Nữ thần tượng tham gia cuộc tuyển chọn của YG Entertainment tại Sydney và may mắn trúng tuyển sau đó.

Bangchan và Felix (Stray Kids)

 

thần tượng đến từ nước Úc.
Hai thành viên của Stray Kids là Bangchan và Felix cũng đến từ Úc. Trong khi Bangchan được sinh ra tại Hàn và di cư sang đất nước này thì Felix lại được sinh ra và lớn lên tại Sydney. Cả hai sau đó đã lọt vào mắt xanh của ông lớn nhà JYP trong buổi tuyển chọn toàn cầu của công ty.

Jake (Enhypen)

 

thần tượng đến từ nước Úc.
Jake (Enhypen) cũng được sinh ra tại Hàn nhưng sau đó đã chuyển đến Brisbane, Úc khi anh còn rất nhỏ. Nam thần tượng được đích thân chủ tịch HYBE lựa chọn trong số 500 ứng cử viên khác. Sau đó, Jake trở thành thực tập sinh tại công ty rồi tham gia show sống còn I-LAND và debut cùng Enhypen.

Lily (NMIXX)

 

thần tượng đến từ nước Úc.
Hay như cô nàng Lily (NMIXX) là con lai Hàn – Úc sinh ra và lớn lên ở Victoria, Australia. Mẹ cô là người Hàn trong khi ba là người Úc. Cô nàng từng gây ấn tượng khi xuất hiện tại “Kpop Star 4” và dừng chân ở hạng 4 chung cuộc và sau đó đầu quân về JYP.

Hanni và Danielle (NewJeans)

 

thần tượng đến từ nước Úc.
Không thể không kể đến hai tân binh mới nhà HYBE, Hanni và Danielle (NewJeans). Trong khi Hanni là mang quốc tịch Úc nhưng là người gốc Việt, với bố là người Hà Nội và mẹ sinh sống ở TP.HCM thì Danielle lại là con lai Hàn – Úc. Hai cô gái ra mắt cùng nhóm nhạc NewJeans do giám đốc sáng tạo Min Hee Jin quản lý.

Ngoài ra cũng còn các thần tượng Kpop khác như Kevin (ZE:A), Jang Hanbyul, Prince Mak (cựu JJCC), DPR IAN, BÉBE YANA, Steven (LUMINOUS), Hyeongshin (cựu HOT ISSUE) và Nina (IRRIS) cũng là người Úc.