Trang chủ Tin tức K-pop Những thần tượng có đôi chân dài miên man, “cứu cánh” cho...

Những thần tượng có đôi chân dài miên man, “cứu cánh” cho đội hình nhóm

Mai Phương

Việc sở hữu chiều cao nổi bật luôn là một trong những điểm hấp dẫn giúp các thần tượng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Không những vậy, lợi thế này còn giúp thần tượng dễ dàng lọt vào mắt xanh của các thương hiệu, mở ra cơ hội nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo. 

 

Không khó để bắt gặp những cái tên idol thế hệ Gen 3, Gen 4 có mặt trong danh sách nam thần tượng sở hữu chiều cao ấn tượng của Kpop. Nếu ngày trước chỉ cần xấp xỉ 180cm đã được coi là đỉnh thì ngày nay có người còn cao đến 190cm. Những thành viên này sẽ kiêm luôn nhiệm vụ kéo chiều cao trung bình của cả nhóm lên, cũng như giúp tổng thể đội hình đẹp mắt hơn khi xuất hiện. 

 

Seungwoo (VICTON) và Minho (SHINee) đều có chiều cao 184cm nhưng trong khi VICTON sở hữu đến 3 thành viên cao trên 180cm thì SHINee lại không có thành viên nào ngoài Minho.
Seunghoon (Winner) là người cao nhất nhóm với chiều cao 185cm và 4 chàng trai cũng sở hữu chiều cao trung bình thuộc hàng top Kpop khi lên đến 181cm, cao nhất công ty YG Entertainment.
Chanyeol (EXO) cùng Soobin (TXT) sở hữu chiều cao khá ấn tượng 185cm. Trong đó, thành viên Chanyeol là người kéo chiều cao trung bình của EXO lên khá nhiều, bởi đội hình gồm 9 thành viên nhưng nhóm chỉ có 3 người cao trên 180cm.
Mingyu (Seventeen) sở hữu chiều cao ấn tượng là 187cm, cũng là người kéo vị thế chiều cao cho 13 chàng trai nhà Seventeen bởi thành viên thấp nhất nhóm là Woozi chỉ cao 165cm.
Vị trí đầu bảng thuộc về thành viên Rowoon (SF9) với chiều cao đặc biệt ấn tượng 191cm. Anh chàng từng tiết lộ trên chương trình “Idol Room” (2019) rằng dù công ty ghi trong profile là 189cm nhưng thực chất anh cao tới 191cm.