Trang chủ Tin tức K-pop Những nhóm nhạc Gen 2 fan mong chờ ngày tái hợp

Những nhóm nhạc Gen 2 fan mong chờ ngày tái hợp

Ánh Sáng

Đối với những fan lâu năm, việc chứng kiến nhóm nhạc yêu thích đi đến hồi kết, tan rã hay ngừng hoạt động chắc hẳn là điều không hề dễ dàng. Theo đó, viễn cảnh các thành viên cùng tụ hợp lại bên nhau có lẽ là điều mà họ hi vọng nhất. 

 

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc dừng hoạt động của các thần tượng Kpop, đặc biệt là các nhóm nhạc. Chẳng hạn như các thành viên không thể cùng nhau tìm bến đỗ mới, định hướng tương lai thay đổi hoặc đáng tiếc hơn họ không đủ sức để tồn tại trong ngành công nghiệp âm nhạc đầy cạnh tranh. Dẫu lý do là gì chăng nữa, đây cũng sẽ trở thành một kỉ niệm buồn đối với người hâm mộ và họ sẽ không ngừng hi vọng về một màn tái hợp trong tương lai. 

 

2NE1

 

Có thể nói sự tan rã của 2NE1 là một trong những điều tiếc nuối nhất với người yêu nhạc Kpop. Nhóm nữ nhà YG là người đã mở ra khái niệm “girlcrush” của Kpop, một đại diện tiêu biểu cho thần tượng Gen 2 đã chiếm trọn cảm tình của công chúng. Với sự nghiệp đầy rực rỡ, việc các cô gái phải dừng lại vẫn là một điều bí ẩn đến bây giờ. Thậm chí, các thành viên chỉ biết về việc tan rã thông qua người quen và các phương tiện truyền thông. Dẫu đã cùng nhau thực hiện màn trình diễn đầy bùng nổ tại sân khấu “Coachella”, thế nhưng khán giả mong muốn nhìn thấy các thành viên trở lại hoạt động cùng nhau. 
Có thể nói sự tan rã của 2NE1 là một trong những điều tiếc nuối nhất với người yêu nhạc Kpop. Nhóm nữ nhà YG là thần tượng đã mở ra khái niệm “girlcrush” của Kpop, một đại diện tiêu biểu cho thần tượng Gen 2 đã chiếm trọn cảm tình của công chúng. Với sự nghiệp đầy rực rỡ, việc các cô gái phải dừng lại vẫn là một điều bí ẩn đến bây giờ. Thậm chí, các thành viên chỉ biết về việc tan rã thông qua người quen hoặc các phương tiện truyền thông. Dẫu đã cùng nhau thực hiện màn trình diễn đầy bùng nổ tại sân khấu “Coachella”, thế nhưng khán giả vẫn mong muốn nhìn thấy các thành viên trở lại hoạt động cùng nhau với tư cách là một nhóm nhạc.

SISTAR

 

Nhắc tới SISTAR chính là nhắc đến những “nữ hoàng mùa hè”, thế nên sau khi các thành viên tuyên bố tan rã, nhiều khán giả đã bày tỏ niềm tiếc nuối bởi giờ đây sẽ hiếm có nhóm nhạc nào có thể mang đến những giai điệu nóng bỏng, sôi động như thế nữa. Ghi dấu ấn tượng với một loạt bản hit như "Shake It", "Touch My Body",  "I Swear?”...chắc hẳn những ca khúc này vẫn sẽ nằm trong playlist của các fan Kpop mỗi khi mùa hạ kéo đến. Tại chương trình “Queendom 2” vừa qua, thành viên Hyolin đã làm sống lại bài hit "Touch My Body" khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ về một màn tái hợp trong tương lai. 
Nhắc tới SISTAR người hâm mộ dễ dàng liên tưởng đến những “nữ hoàng mùa hè”. Thế nên sau khi các thành viên tuyên bố tan rã, nhiều khán giả đã bày tỏ niềm tiếc nuối bởi giờ đây sẽ hiếm có nhóm nhạc nào có thể mang đến những giai điệu nóng bỏng, sôi động như thế nữa. Ghi dấu ấn tượng với một loạt bản hit như “Shake It”, “Touch My Body”,  “I Swear?”… đến hiện tại chắc hẳn những ca khúc này vẫn sẽ nằm trong playlist của các fan Kpop mỗi khi mùa hạ kéo đến. Tại chương trình “Queendom 2” vừa qua, thành viên Hyorin đã làm sống lại bài hit “Touch My Body” khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ về một màn tái hợp trong tương lai.

MBLAQ

 

MBLAQ là một đại diện có tiếng đến từ Gen 3 nhưng nhóm nhạc dần rơi vào trạng thái ngừng hoạt động bởi sự ra đi lần lượt của các thành viên. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nhóm nhạc không ngừng mang đến những thể loại đa dạng, trải nghiệm những âm thanh, phong cách, concept,…khác nhau khiến sản phẩm âm nhạc luôn tràn ngập sự mới mẻ. Có thể kể đến một loạt ca khúc như “Mona Lisa”, “This Is War”, “Oh Yeah”...Tính cách hài hước và những màn pha trò thú vị của họ cũng là một điều thu hút fan. 
MBLAQ là một đại diện có tiếng đến từ Gen 2 nhưng nhóm nhạc dần rơi vào trạng thái ngừng hoạt động bởi sự ra đi lần lượt của các thành viên. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, họ không ngại trải nghiệm những thể loại đa dạng, phong cách, concept … khác nhau để sản phẩm âm nhạc luôn tràn ngập sự mới mẻ. Có thể kể đến một loạt ca khúc như “Mona Lisa”, “This Is War”, “Oh Yeah”… Tính cách hài hước và những màn pha trò thú vị của nhóm cũng là một điều thu hút fan.

INFINITE

 

Dẫu các thần tượng không đến mức dừng hoạt động, nhưng người hâm mộ vẫn mong đợi sự xuất hiện đầy đủ đội hình của nhóm trong tương lai khi các thành viên đều thuộc về công ty quản lý khác nhau. Nhắc đến “INFINITE” không thể không nhắc đến những ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm như “Be Mine", "Paradise", "The Chaser",...nhất là vũ đạo mang tính biểu tượng “dao găm” từng làm mưa làm gió một thời.
Dẫu các thần tượng không đến mức dừng hoạt động nhưng người hâm mộ vẫn mong đợi sự xuất hiện đầy đủ đội hình của nhóm trong tương lai khi các thành viên đều thuộc về công ty quản lý khác nhau. Nhắc đến INFINITE không thể không nhắc đến những ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm như “Be Mine”, “Paradise”, “The Chaser”… nhất là vũ đạo mang tính biểu tượng “dao găm” từng làm mưa làm gió một thời.

U-KISS

 

Sở hữu đầy đủ từ ngoại hình đến tài năng nhưng đáng tiếc rằng U-KISS vẫn không thể bật lên giữa các đại diện đình đám khác và sự tắc trách của công ty quản lý. Đặc biệt, thành viên Alexander đã bị buộc phải rời nhóm bởi công ty nói rằng anh không hề nổi tiếng. Tuy thế U-KISS vẫn đánh dấu bản thân qua các bản nhạc như "Manmanhani", "Round and Round", "0330" và "Neverland!"...
Sở hữu đầy đủ những tiêu chuẩn nổi bật từ ngoại hình đến tài năng nhưng đáng tiếc rằng U-KISS vẫn không thể bật lên giữa các đại diện đình đám khác bởi sự tắc trách của công ty quản lý. Đặc biệt, thành viên Alexander đã bị buộc phải rời nhóm bởi công ty cho rằng anh không hề nổi tiếng. Tuy thế U-KISS vẫn ghi dấu mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ qua các bản nhạc như “Manmanhani”, “Round and Round”, “0330” và “Neverland!”…