Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Hóa ra tình yêu của Ty Dolla Sign và J.Cole lại có...

Hóa ra tình yêu của Ty Dolla Sign và J.Cole lại có màu tím

Baro

Tình yêu được thể hiện qua đủ hình dạng, màu sắc và lứa tuổi, có rất nhiều cách để nói về nó. Với Ty Dolla Sign, nam rapper mang đến một cách khắc họa của mình bằng sản phẩm âm nhạc mới bắt tay cùng J.Cole.

 

Vào ngày 28/5 vừa qua (theo giờ địa phương), Ty Dolla Sign đã chính thức xuất xưởng MV “Purple Emoji”. Đây là đĩa đơn đầu tiên trích từ album phòng thu thứ ba sắp phát hành trong thời gian tới của nam rapper sinh năm 1985. Bắt tay cùng ngôi sao người Mỹ trong ca khúc này là J.Cole, đánh dấu lần đầu tiên bộ đôi kết hợp với nhau.

 

MV “Purple Emoji” – Ty Dolla Sign ft J.Cole. 

 

Nói về cơ duyên làm việc cùng J.Cole, Ty Dolla Sign cho biết đó hoàn toàn là sự tình cờ. “Tôi đang làm việc tại một phòng thu có tên là Jungle City ở New York, tại đó tôi có một số công việc cùng Kayne West. Tôi ở phòng trên cùng, trong khi Kayne ở bên dưới. Và thật bất ngờ khi J.Cole ở phòng ngay kế bên tôi. Khi nhìn thấy anh ấy, tôi đã có suy nghĩ giống như ‘Người anh em, tôi có 1 ca khúc muốn chơi cùng bạn’. Và anh ấy cũng có cảm xúc tương tự như tôi vậy”.

 

Vì vậy tôi đã đến phòng thu của J.Cole, lắng nghe mọi thứ anh ấy đã làm và tôi nói ‘Yo, tôi có những ý tưởng này mà có lẽ sẽ rất tuyệt cho cả 2 chúng ta’. Anh ấy đã vào phòng thu của tôi, nghe những gì tôi làm và anh ấy hát ca khúc mới trong chỉ 5 phút”, Ty Dolla Sign nói thêm trong cuộc phỏng vấn cùng Beats 1.

 

Ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Ty Dolla Sign và J.Cole.

“Purple Emoji” là một ca khúc Hip Hop pha trộn với chất liệu R&B, mang giai điệu bắt tai và đầy cuốn hút. Bản nhạc được sản xuất bởi chính Ty Dolla Sign và J.Cole, được hòa âm phối khí bởi những cái tên khá quen thuộc như Joey Kibble, Maxwell Bidstrup và Hallerin Hilton Hill. Sự kết hợp của các loại nhạc cụ điện tử và âm thanh future bass mạnh mẽ giúp cho ca khúc trở nên catchy, dễ nghe hơn.

 

Bản nhạc là sự phản ánh mối quan hệ của những cặp đôi, trong đó họ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng kết lại cuối cùng vẫn là tình yêu ngọt ngào. Ty Dolla Sign và J.Cole muốn khắc họa tâm trạng của những người đang yêu thực sự sẽ trông như thế nào, và việc lấy “biểu tượng màu tím” đưa vào chỉ là 1 cách tham chiếu để nói về cách người ta bày tỏ cảm xúc.

 

Sự phối hợp rất ăn ý của J.Cole với Ty Dolla Sign tạo ra 1 ca khúc ấn tượng.

MV cho thấy các cặp đôi khác nhau đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc của họ, không ngần ngại trao nhau nụ hôn và thể hiện sự quấn quýt, thân thiết. Những chi tiết và cảnh quay trong video âm nhạc của “Purple Emoji” tuy khá đơn giản và quen thuộc, nhưng cách sắp xếp và góc quay vẫn tạo nên những sự mới mẻ, giúp thổi hồn cho ca khúc trở nên sinh động, ý nghĩa hơn.

 

Với “Purple Emoji”, khán giả có thể nhìn thấy sự ăn ý của Ty Dolla Sign và J.Cole. Nhiều người bày tỏ mong muốn được thưởng thức thêm nhiều sản phẩm hợp tác hơn nữa của bộ đôi trong tương lai. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đang mong chờ những thông tin về album phòng thu thứ 3 của nam rapper người Mỹ sau khá nhiều các đĩa đơn hợp tác cùng The Chainsmoker và Little Mix.