Trang chủ Tin tức K-pop Những ngày này, Mino (Winner) chỉ biết ở nhà, mặc pyjama, ngắm...

Những ngày này, Mino (Winner) chỉ biết ở nhà, mặc pyjama, ngắm nhìn trần nhà.. và chuẩn bị album solo

Anna

Vào ngày 15/6, Mino (Winner) đã có dịp xuất hiện trên một chương trình radio và cho biết về tình hình dạo gần đây của mình đồng thời chia sẻ thêm một số điều về mối quan hệ với các thành viên. Trong đó, chi tiết được người hâm mộ quan tâm hơn hết đó là khi Mino cho biết rằng đang chăm chỉ chuẩn bị cho sản phẩm mới.

 

Xuất hiện trên chương trình gần như là lịch trình hiếm hoi của Song Mino (Winner) trong thời gian này nên điều đó đã khiến anh cảm thấy hào hứng: “Tôi đã thật sự hào hứng khi đến đây. Hôm nay là ngày duy nhất tôi chuẩn bị quần áo để ra ngoài. Những ngày gần đây tôi thường mong được mang vớ. Đây là lần đầu tiên tôi mang vớ trong suốt tuần qua”. Mino cũng hài hước thổ lộ rằng bản thân suốt ngày chỉ ở nhà, mặc pyjama và ngắm nhìn trần nhà.

 

Winner nói rằng đang trong quá trình chuẩn bị cho album solo mới.

Anh chàng cũng cho biết đã cảm thấy vô cùng cô đơn khi hai “anh lớn” Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon nhập ngũ. Về phía Kang Seung Yoon, Mino tiết lộ tính cách của cả hay thật sự không hợp nhau lắm, dù anh chàng Kang vẫn luôn là cộng sự tốt và là người bạn mà Mino yêu thích.

 

Không những thế, nam thần tượng cũng bật mí về việc Kang Seung Yoon đang làm việc chăm chỉ cho album solo. Còn một điều bất ngờ nữa, đó là chính Mino cũng đang chuẩn bị cho sản phẩm riêng của chính mình. Mino càng nhấn mạnh điều này hơn nữa khi chi sẻ rằng sẽ làm hài lòng đôi tai của fan bằng một album mới.Thông tin này khiến tất cả những ai yêu thích anh chàng không thể ngồi yên vì chắc chắn rằng thời gian sắp tới họ sẽ sớm được thưởng thức âm nhạc mang đậm màu sắc Song Mino.

 

Vừa qua, Winner đã kết thúc quảng bá cho album phòng thu thứ ba “Remember” và đây cũng là sản phẩm cuối cùng của Winner trước khi có hai thành viên lên đường nhập ngũ. Hiện tại, Jinwoo và Seunghoon đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo như thông báo từ YG, mọi hoạt động nhóm của Winner sẽ được tạm dừng trong thời gian sắp tới. Theo đó, Song Mino và Kang Seung Yoon sẽ tiếp tục theo đuổi các hoạt động cá nhân.

 

MV “Remember” – Winner.