Trang chủ Tin tức K-pop Những màn fancall “bá đạo” của fan: Leo lên núi, xuống hồ...

Những màn fancall “bá đạo” của fan: Leo lên núi, xuống hồ bơi, cosplay thành động vật…

Ánh Sáng

Sự sáng tạo của người hâm mộ là không có điểm dừng bởi họ luôn tìm cách để đem đến những màn xuất hiện độc lạ nhất nhằm gây ấn tượng với idol. Điều này được thể hiện qua fancall – một hình thức trò chuyện trực tuyến cùng thần tượng đang dần trở nên phổ biến.

 

Những tình huống dưới đây không biết phải gọi là fan hay fanti (thuật ngữ chỉ những fan luôn trêu chọc idol) nhưng điểm chung là họ luôn khiến thần tượng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

 

Một fan của nhóm A.C.E đã hóa thân thành một chú tôm hùm khổng lồ khiến các chàng trai không khỏi giật mình và bật cười thích thú. Lý do đằng sau chính là người hâm mộ này mong muốn các thành viên có thể cười vui vẻ để đáp lại những điều nhóm từng làm cho người hâm mộ.
Fan của nhóm A.C.E đã hóa thân thành một chú tôm hùm khổng lồ khiến các chàng trai không khỏi giật mình và bật cười thích thú. Theo chia sẻ, mục đích của màn xuất hiện này là mong muốn các thành viên có thể cười vui vẻ để đáp lại những điều nhóm từng làm cho người hâm mộ.
Không chỉ riêng A.C.E, thành viên Jisung (Stray Kids) đã bị một phen cười nắc nẻ khi một fan cosplay thành hình một chú ngựa để nhảy theo vũ đạo Maniac. Ngay cả Scoups (Seventeen) cũng không thoát khỏi số phận này khi một người hâm mộ xuất hiện trong bộ đồ khủng long mà nam thần tượng từng diện trước đó. 
Không chỉ riêng A.C.E, thành viên Jisung (Stray Kids) đã bị một phen cười “không ngậm được mồm” khi một fan cosplay thành hình một chú ngựa để nhảy theo vũ đạo Maniac. Ngay cả Scoups (Seventeen) cũng không thoát khỏi số phận này khi một người hâm mộ xuất hiện trong bộ đồ khủng long mà nam thần tượng từng diện trước đó.
Nếu ngày xưa chỉ đơn giản là thần tượng hát cho fan nghe thì ngày nay người hâm mộ yêu cầu thần tượng hát cho mình múa. Cô nàng Chaeryong (ITZY) mải mê hát “Let it Go” và không thể ngừng cười trước màn biểu diễn “độc nhất vô nhị” từ người hâm mộ. Seungkwan (Seventeen) cũng không thể dừng cười trước phiên bản hài hước của “Alcohol Free” (TWICE) từ một bạn fan.
Thần tượng hát cho fan nghe là chuyện xưa như trái đất rồi, ngày nay người hâm mộ yêu cầu thần tượng hát cho mình múa. Cô nàng Chaeryong (ITZY) mải mê hát “Let it Go” và không thể ngừng cười trước màn biểu diễn “độc nhất vô nhị” từ người hâm mộ. Seungkwan (Seventeen) cũng rơi vào trường hợp tương tự trước phiên bản hài hước của “Alcohol Free” (TWICE).
Không chỉ gây cười, các fan còn khiến nhiều thần tượng hoảng loạn. Gần đây, một fan của Dino (Seventeen) đã tự tay cắt tóc chính mình sau khi anh chàng bày tỏ rằng thích những cô gái tóc ngắn. Hay như thành viên Rosé (Black Pink) cũng được một phen hỏng sợ khi khung cảnh hiện lên trong video được bày trí y hệt khung cảnh căn phòng của cô nàng, khiến nữ thần tượng phải lên tiếng: “Không phải bạn đang ở nhà tôi đó chứ?”.
Không chỉ vậy, các fan còn khiến nhiều thần tượng hoảng loạn. Gần đây, một fan của Dino (Seventeen) đã tự tay cắt tóc chính mình sau khi anh chàng bày tỏ rằng thích những cô gái tóc ngắn. Hay như thành viên Rosé (Black Pink) cũng được một phen hoang mang khi khung cảnh hiện lên trong video được bày trí y hệt khung cảnh căn phòng của cô nàng, khiến nữ thần tượng phải lên tiếng: “Không phải bạn đang ở nhà tôi đó chứ?”.
Địa điểm fancall nhưng mà nó lạ lắm. Seungkwan (Seventeen) được fan dắt ra tận hồ bơi trong khi Younghoon (The Boyz) được dẫn lên núi chỉ để xem tuyết. Theo đó khi biết mong muốn ngắm tuyết của anh chàng, người hâm mộ đã không ngần ngại lên lên núi để trò chuyện qua fancall cùng anh.
Địa điểm fancall nhưng mà nó lạ lắm. Seungkwan (Seventeen) được fan dắt ra tận hồ bơi trong khi Younghoon (The Boyz) được dẫn lên núi chỉ để xem tuyết. Theo đó khi biết mong muốn ngắm tuyết của anh chàng, người hâm mộ đã không ngần ngại leo lên núi để trò chuyện qua fancall cùng anh.
Người hâm mộ còn thích chơi trò trốn tìm. Một bạn fan của Jungwon (Enhypen) đã vờ như màn hình điện thoại không hiển thị hình ảnh anh chàng bởi vì “gương mặt Jungwon sáng chói quá đó”. Hay như fan của Scoups hay Vernon (Seventeen) đã nhanh chóng biến mất để lại sự hoang mang vô tận cho các thần tượng. 
Trò chơi trốn tìm là một tình huống không thể thiếu khi nhắc đến đề tài này. Một bạn fan của Jungwon (Enhypen) đã vờ như màn hình điện thoại không hiển thị hình ảnh anh chàng bởi vì “gương mặt Jungwon sáng chói quá đó”. Hay như fan của Scoups hay Vernon (Seventeen) đã nhanh chóng biến mất để lại sự hoang mang vô tận cho các thần tượng.