Trang chủ Tin tức K-pop Những lần thần tượng Kpop thực hiện lời hứa với người hâm...

Những lần thần tượng Kpop thực hiện lời hứa với người hâm mộ

YANG

Một thời gian dài trôi qua, trong khi nhiều khán giả có thể đã quên mất đi lời hứa mà I.O.I, IU, V hay Suga từng dành cho mình thì bất ngờ thay, các thần tượng vẫn luôn ghi nhớ và thực hiện đúng với những gì họ đã nói. 

 

Suga (BTS)

 

Năm 2014, trong lúc trò chuyện với người hâm mộ tại một buổi kí tặng, Suga (BTS) đã nói sẽ đãi thịt bò nếu thành công và kiếm được nhiều tiền. Một năm sau, khi một fan đã nhắc lại lời hứa, anh chàng quyết tâm thực hiện vào ngày 9/3/2018, đúng sinh nhật lần thứ 25 của mình.

 

Suga
Suga (BTS) gửi tặng 39 trại trẻ mồ côi thịt bò kèm thôi những album có chữ ký dưới cái tên ARMY.

Tưởng chừng như lịch trình bận rộn sẽ khiến nam nghệ sĩ vô tình quên đi lời hứa năm xưa nhưng thực tế, Suga đã âm thầm gửi tặng 39 trại trẻ mồ côi những phần thịt bò loại thượng hạng kèm theo các album có chữ ký dưới cái tên ARMY. Giải thích về hành động trên, Big Hit Music cho biết rất khó để Suga được dùng bữa chung với người hâm mộ nên anh làm điều này thay cho lời cảm ơn khán giả.

 

IU

 

IU
IU từng đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp của một fan là học sinh trung học.

Tại một buổi họp fan năm 2018, IU từng hứa với một khán giả là học sinh trung học cuối cấp rằng sẽ bất ngờ ghé thăm trường học của người bạn này. Ban đầu, cô nàng định tham dự một lễ hội tại đây, tuy nhiên ngày lễ ấy đã trôi qua nên IU quyết định góp mặt tại buổi tốt nghiệp. Một năm sau, nữ ca sĩ thực hiện đúng như lời hứa của mình. Không chỉ tặng quà cho tất cả học sinh có mặt tại đây, giọng ca “LILAC” còn chiêu đãi họ một buổi biểu diễn nhỏ.

 

I.O.I 

 

I.O.I
Như lời hứa trước khi tan rã, I.O.I tái hợp nhân kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm.

I.O.I là một nhóm nhạc dự án được thành lập thông qua chương trình sống còn “Produce 101”. Dừng quảng bá chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, các thành viên khiến người hâm mộ của mình vô cùng tiếc nuối. Trước khi chính thức tan rã, nhóm hứa rằng sẽ gặp lại nhau sau 5 năm. Không phụ lòng mong mỏi của khán giả, vào đầu tháng Năm năm nay, 9/11 cô gái đã tái hợp thông qua một buổi phát sóng trực tiếp nhân dịp 5 năm thành lập nhóm.

 

V (BTS)

 

V BTS
V và bức tranh lấy cảm hứng từ nhân vật Simpson mà người hâm mộ vẽ tặng.

Ai đó có thể vẽ mình giống Simpson không? Mình muốn đóng khung nó. Mình muốn thấy một V Simpson và một Tannie Simpson nữa. Những ARMY nào giỏi vẽ, nếu rãnh rỗi thì hãy thử làm một lần thôi nhé“, V từng nói với người hâm mộ vào năm 2019. Đương nhiên, nhiều ARMY nhanh chóng thể hiện tài năng qua việc khắc họa chân dung của V lấy cảm hứng từ các nhân vật chính trong series phim hoạt hình nổi tiếng này. Nam thần tượng cũng đóng khung và treo bức tranh trong nhà giống như đã hứa.