0

Trinh Võ

“Tôi thật sự tự hào khi nói về “Bombay Dreams” với mọi người lúc này”, nam DJ KSHMR không kìm được xúc động khi chia sẻ về đứa con vừa phát hành vào ngày 18/12 của mình. Đặc biệt, ca khúc lần này còn có sự góp mặt của những cộng sự tài năng đến từ Ấn Độ của KSHMR.

 

Đúng với tên gọi, “Bombay Dreams” mang đến người nghe cảm giác như lạc bước vào thế giới của những giấc mơ du dương bí ẩn. Ở đó, người nghe sẽ được thưởng thức những giai điệu âm thanh điện tử đương đại, xen kẽ là nét văn hóa đến từ vùng đất Trung Đông đặc trưng. Tất cả tạo nên bức tranh âm nhạc đa dạng màu sắc từ chính “bàn tay ma thuật” của chàng DJ KSHMR. Ngoài ra, “Bombay Dreams” còn gây được chú ý với sự góp mặt của bộ đôi nhà sản xuất Lost Stories và nam ca sĩ Kavita Seth. Cả ba đều được biết đến như gương mặt đại diện của làng nhạc Ấn Độ trong nhiều năm qua.

 

“Bombay Dreams” đánh dấu màn hợp tác của KSHMR và bộ đôi nhà sản xuất Lost Stories cùng nam ca sĩ Kavita Seth.

Với phong cách mang đậm màu sắc Trung Đông, “Bombay Dreams” là sự kết hợp đến từ bộ ba nhạc cụ: guitar, trống và sáo của Ấn Độ. “Những giai điệu “Bombay Dreams” sẽ đưa bạn vào những giấc mộng dài”, KSHMR chia sẻ. Cũng không phải ngẫu nhiên KSHMR lại gọi “Bombay Dreams” như niềm tự hào của mình. Nam DJ cho biết anh mất khá nhiều thời gian để có thể liên hệ mời Lost Stories và Kavita Seth cùng nhau xuất hiện trong dự án âm nhạc lần này vì lịch trình hoạt động bận rộn. “Giọng hát của cậu ấy là một điều diệu kỳ trong ca khúc này”, KSHMR không ngớt dành những lời khen có cánh đến Kavita Seth.

 

KSHMR cảm thấy vô cùng tự hào khi nói về “Bombay Dreams”.
Lost Stories là bộ đôi nhà sản xuất đến từ Ấn Độ.

Bên cạnh Kavita Seth, bộ đôi nhà sản xuất người Ấn Độ, Lost Stories cũng là nhân tố quan trọng tạo nên điểm hút người hâm mộ đến với “Bombay Dreams”. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, Lost Stories bao gồm hai thành viên trụ cột là Prayag Mehta và Rishab Joshi. Bộ đôi quen mặt với người hâm mộ qua nhiều sản phẩm remix từ “Faded” của Alan Walker đến “Afrojack” và “The Spark” hợp tác cùng nam DJ Tiësto. Cùng với những tên tuổi tài năng của làng EDM thế giới, Lost Stories cũng là gương mặt quen thuộc thường xuyên xuất hiện tại lễ hội âm nhạc Tomorrowland những năm vừa qua.

Album phát hành gần đây của KSHMR là “Paradesi EP” ra mắt vào tháng 7/2015. Nói về việc thực hiện album sắp tới trong tương lai, KSHMR thổ lộ bản thân vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho việc đó. Nam DJ muốn dành thời gian để tập trung vào việc đi vòng quanh thế giới và khám phá các nền văn hóa khác nhau. “Âm nhạc của tôi tập trung nhiều vào nền văn hóa Trung Đông, nhưng đó không phải là tất cả. Tôi vẫn cần đột phá và dĩ nhiên mọi ngưới sẽ cảm nhận được nhiều điều mới mẻ từ tôi trong tương lai”, KSHMR khẳng định.

 

Ca khúc “Bombay Dreams” trên ứng dụng Apple Music.

 

Ca khúc “Bombay Dreams” trên ứng dụng Spotify.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhung-giai-dieu-bombay-dreams-cua-dj-kshmr-se-dua-ban-vao-nhung-giac-mong-dai/