Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Những “chiếc tus” giải trí và mặn mòi của rapper Táo

Những “chiếc tus” giải trí và mặn mòi của rapper Táo

YANG

Đừng ai hỏi khi không viết nhạc thì Táo thường làm gì, cứ lướt trang cá nhân của anh là sẽ biết ngay thôi. 

 

Nhắc đến rapper Táo, người ta sẽ nhớ ngay đến những câu rap tự sự, mang đầy tâm trạng vang lên từ những bản nhạc buồn bã như “Blue Tequila”, dằn vặt như “Tương Tư” hay tràn ngập nỗi thất vọng về tình yêu như “Red Rum”. Tuy nhiên thực tế, khi trở về đời sống thường nhật dưới danh nghĩa Võ Hồ Thanh Vi, người nghệ sĩ ấy dường như biến thành một con người hoàn toàn khác, một phiên bản mà có lẽ đã khiến nhiều người bất ngờ. Điều này được chứng minh qua từng dòng trạng thái mà Táo đăng tải lên trang cá nhân của mình.

 

Giống như những người khác, Táo cũng thường hay lo lắng về tuổi tác và đặc biệt là chuyện giảm cân. Đôi khi anh ngẫu hứng luyên thuyên về những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hoặc có lúc lại tự luyến vài dòng về độ điển trai của bản thân… Trong khi nhiều khán giả tìm đến các sáng tác mà Táo chấp bút để được đồng cảm, để chia sẻ thì ngược lại, trang cá nhân của anh đích thực là thứ mọi người cần phải bấm “follow” ngay tức thì nếu đang cần một phương tiện giải trí. Đừng dễ dàng bị đánh lừa, rapper Táo trong các sản phẩm âm nhạc và trên mạng xã hội chẳng hề liên quan đến nhau đâu.

 

rapper Táo
Đôi khi cảm thấy mệt mỏi vì quá… đẹp trai.
rapper Táo
Bạn đang chán sao, cứ vào fanpage của Táo là sẽ biết thế nào là trạng thái “xua tan nỗi buồn chỉ bằng một dòng tus”.
Khi không viết nhạc thì Táo thường làm gì? Thì viết status…

Quay trở lại với âm nhạc, dự án gần nhất mà Táo trình làng là màn kết hợp cùng Bảo Anh có tựa đề “Từng Là Của Nhau”. Ca khúc giành về No.4 BBVN Hot 100 và hiện đang giữ No.48. Trên Top Vietnamese Songs, “Từng Là Của Nhau” cũng vươn lên No.3 và vẫn trụ ở No.26. Trong khi đó, đĩa đơn thứ 3 thuộc EP “Y?” mang tên “Red Rum” là sản phẩm solo mới nhất đến từ nam rapper. Cùng “Blue Tequila”, cả hai bản nhạc đều từng lọt vào hai BXH Billboard Việt Nam.