Trang chủ Tin tức Những câu chuyện nào sẽ có trong phim tư liệu “Rồi Một...

Những câu chuyện nào sẽ có trong phim tư liệu “Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu” của Hồ Ngọc Hà?

YANG

Qua bộ phim tư liệu được phát hành trong vài ngày tới, lần đầu tiên khán giả sẽ được hiểu rõ hơn về cuộc sống cá nhân của Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, những câu chuyện xoay quanh quá trình thực hiện các dự án âm nhạc của nữ ca sĩ suốt thời gian qua cũng sẽ được tiết lộ.

 

Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi chào đón cặp sinh đôi cùng nam diễn viên Kim Lý, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu “rục rịch” trở lại với các dự án nghệ thuật của mình. Theo đó, giọng ca “Xin Hãy Thứ Tha” sẽ giới thiệu đến khán giả một bộ phim tư liệu mang tựa đề “Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love)” trong tuần sau. Dự án này đã từng được Hồ Ngọc Hà hé lộ vào tháng Tám năm nay.

 

Poster cho dự án phim tư liệu “Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love)” của Hồ Ngọc Hà.

“Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love)” là bộ phim tư liệu kéo dài 90 phút, tập trung khai thác về cuộc sống cá nhân của Hồ Ngọc Hà. Trong đó, nữ ca sĩ sẽ lần đầu hé lộ về quá trình mang thai cũng như giải thích lý do vì sao đã luôn giữ kín tin vui trước truyền thông và khán giả. Ngoài ra, những thước phim hậu trường đằng sau loạt dự án âm nhạc mà Hồ Ngọc Hà và ekip đã thực hiện trong suốt 9 tháng qua cũng được mang vào bộ phim. Dự án lần này được đội ngũ T Production thực hiện ở nhiều địa điểm và mốc thời gian khác nhau, với những cuộc phỏng vấn cùng các khách mời đặc biệt.

 

Phim tư liệu “Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love)” là dự án tiếp theo trong chuỗi hoạt động được Hồ Ngọc Hà triển khai trong năm 2020 này. Trước đó, album “Love Songs Collection 4″ đã được cô phát hành vào ngày 20/8 dưới hình thức CD vật lý và nhạc số trên các nền tảng trực tuyến. Sản phẩm bao gồm 10 sáng tác hoàn toàn mới đến từ các nhạc sĩ như Nguyễn Hồng Thuận, Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa, Nguyễn Minh Cường, Vicky Nhung,… và được xâu chuỗi thành dòng cảm xúc của một người phụ nữ trưởng thành từng trải qua nhiều cung bậc trong tình yêu. Song song với đó là các private show được phát sóng trực tuyến hàng tuần và loạt video session lần lượt được ra mắt trên kênh YouTube chính thức.

 

Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng những ngày tháng viên mãn nhất trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Đầu tháng Mười Một này, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh một bé trai, một bé gái. Đây là kết quả tình yêu của nữ ca sĩ cùng bạn trai Kim Lý sau hơn 3 năm gắn bó bên nhau. Vài ngày sau, nam diễn viên cũng đã chính thức cầu hôn giọng ca “Nỗi Nhớ Đầy Vơi” trong sự chúc mừng của nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ. Được biết, phim tư liệu của Hồ Ngọc Hà sẽ lên sóng vào ngày 16/12 sắp tới. Showcase dành riêng cho sự kiện này được nữ ca sĩ tổ chức trước đó một ngày (15/12).

 

Ca khúc “Cự Tuyệt” – Hồ Ngọc Hà.