Trang chủ Tin tức K-pop Những câu chuyện lầy lội của các thành viên EXO khi kẻ...

Những câu chuyện lầy lội của các thành viên EXO khi kẻ trong quân ngũ, người đang miệt mài chạy show

Anna

Trong một chương trình phát sóng gần đây, EXO đã chia sẻ một số thông tin thú vị về các thành viên hiện tại đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cụ thể ở đây là hai anh chàng D.O. và Xiumin.

 

Các thành viên EXO đã tiết lộ rất nhiều điều thú vị và hài hước, thậm chí tranh thủ kể xấu “sương sương” về sự thay đổi của D.O. và Xiumin khi bắt đầu gia nhập quân ngũ. Được biết, Xiumin đã nhập ngũ vào tháng Năm, còn D.O. vào quân đội vào tháng Bảy vừa qua.

 

Khi được hỏi rằng EXO có gặp mặt hai người họ thường xuyên không, trưởng nhóm Suho đã trả lời: “Họ thường đến phòng tập và ăn uống cùng bọn em”. Chanyeol tiếp chuyện: “Bây giờ mọi người có thể sử dụng điện thoại trong quân đội sau khi đã hoàn thành xong các nhiệm vụ trong ngày. Xiumin thì nói nhiều hơn bọn em vào khoảng thời gian 6 giờ tối. Anh ấy nhắc về những việc anh ấy làm trong ngày hôm đó. Anh ấy cũng đã đăng tải ảnh của bọn em lên mạng xã hội và viết rằng ‘Hãy thêm cả anh vào nữa với'”.

 

EXO luôn liên lạc với nhau thường xuyên với hai thành viên đã nhập ngũ.

Khi ai ai cũng tò mò rằng không biết nhóm có đến thăm cả hai trong quân đội không, Kai và Chanyeol đã hài hước trả lời rằng Xiumin và D.O. đều bảo các thành viên không cần phải đến và nhóm quyết định không đến thăm.

 

Kai tiếp tục: “Em sẽ đến thăm họ khi em rảnh rỗi. Bây giờ em bận rộn lắm. Vì công việc nên em đã không thể đến gặp khi anh Xiumin nhập ngũ. Em đã cảm thấy rất tệ, chính vì thế nên em đã trả lời mọi tin nhắn của anh ấy mỗi ngày trong thời gian đầu. Em đã viết: ‘Xiumin, anh ổn chứ?’ và trả lời anh ấy mỗi ngày nhưng em không hề biết rằng anh ấy lại sẽ liên lạc với em nhiều đến như thế. Em nghĩ anh ấy sẽ chỉ nhắn tin với em 2 lần một tuần thôi, nhưng anh ấy đã nhắn tin cho em hết cả tuần. Gần đây, anh ấy hay nói rằng ‘Kai đã xuất hiện ở đâu đấy’ và thậm chí rõ mọi lịch trình của em. Thế nên dạo này em ‘bơ’ anh ấy luôn”.

 

EXO hiện tại đang quảng bá với đội hình 6 thành viên.

Chanyeol cho biết rằng các thành viên gần đây hay bàn về bài hát chủ đề trong nhóm và D.O. chợt đưa ra nhận xét rất nhiều về các bài hát như: “Bài số 3 ổn đó, mọi người nghĩ thế nào? Em thích bài số 3, nhưng bài số 1 cũng hợp với mọi người nữa. Bài số 2 cũng được nữa, nhưng gout của em là bài số 3 cơ”. Chanyeol nghĩ rằng do D.O. khá buồn chán nên mới liên tục nhắn tin khiến cả nhóm cảm thấy bất ngờ vì D.O. trước đây không như thế. Theo lời Kai, anh chàng đã thay đổi nhiều sau khi nhập ngũ.

 

EXO gần đây vừa quay trở lại bằng album mới nhất “Obsession” và đang trong quá trình thực hiện quảng bá cho ca khúc chủ đề cùng tên.

 

MV “Obsession” – EXO.