Trang chủ Tin tức K-pop Những cách đoán tên idol khó nhất, Top 1 là nhìn vào...

Những cách đoán tên idol khó nhất, Top 1 là nhìn vào chữ kí

Ánh Sáng

Ngoài tài năng, chữ kí cũng là một trong những điểm thú vị tạo nên sự khác biệt cho các thần tượng. 

 

Chữ ký là một trong những dấu ấn riêng biệt của từng cá nhân và các thần tượng Kpop cũng không ngoại lệ. Thế nhưng thay vì dùng ký tự đơn giản hay ghi tên một cách bình thường, các idol từ xứ sở kim chi đã sáng tạo nên phiên bản của riêng mình. Điểm thú vị và độc đáo ở đây là cách kết hợp kiểu chơi chữ hay vẽ thêm những hình ảnh hoạt hình yêu thích. 

 

Chữ ký idol Kpop
Cụ thể, San (ATEEZ) hay Theo (P1Harmony) đã thiết kế chữ ký dựa trên ý nghĩa cái tên của mình. San trong tiếng Hàn có nghĩa là đồi núi, thế nên việc hai dãy núi được xuất hiện trong phần chữ ký của anh chàng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong khi đó, tên thật của Theo là Choi Tae Yang có ý nghĩa là mặt trời và anh đã cách điệu một hình vẽ mặt trời độc đáo làm điểm nhấn.

 

Chữ ký idol Kpop
Hình vẽ đáng yêu luôn được các nghệ sĩ ưa chuộng hơn cả. Có thể kể đến như con gấu trên chữ ký của Seulgi (Red Velvet) cho đến con mèo của Jiung (P1Harmony), khuôn mặt cười với hai trái tim gắn ở đôi tai của Momo (Twice) hay hình chú khủng long của Jisung (NCT)… Ngay cả nhân vật Bono-Bono hay Patrick (SpongeBob) cũng được Chanwoo (iKON) và New (The Boyz) đưa vào làm dấu ấn cho riêng mình.

 

Chữ ký idol Kpop
Cánh bướm cũng được các idol nữ ưa chuộng khi xuất hiện tại phần chữ ký của Taeyeon (Girls’ Generation) và Hikaru (Kep1er) cũng sử dụng hình ảnh này để cách điệu chữ “H” trong phần tên. Bên cạnh đó, một số loài vật đáng yêu khác cũng được dùng như chú cáo trong chữ ký của I.N (Stray Kids), gấu trúc của Eunji (Apink). Một thần tượng còn phác họa cả khuôn mặt của chính mình chỉ bằng vài nét đơn giản, không ai khác chính là Chang Bin (Stray Kids).