Trang chủ Tin tức K-pop Những buổi hẹn hò của Joy (Red Velvet) và Crush diễn ra...

Những buổi hẹn hò của Joy (Red Velvet) và Crush diễn ra như thế nào?

YANG

Là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhì Red Velvet, thông tin Joy hẹn hò cùng ca sĩ Crush đang thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. 

 

Sáng hôm nay (23/8), trang Sports Chosun đưa tin độc quyền thành viên Red Velvet Joy và nam ca sĩ Crush đang hẹn hò. Theo đó, bài báo cho biết hai nghệ sĩ đã nảy sinh tình cảm với nhau sau khi cùng hợp tác phát hành đĩa đơn “Mayday” vào tháng Năm năm ngoái. Bộ đôi giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và gần đây tình cảm đó phát triển thành yêu đương. Được biết, điểm chung của Joy và Crush là họ rất thích nuôi thú cưng hay chỉ đơn giản là dắt chó đi dạo trong những buổi gặp gỡ riêng tư của mình.

 

Joy (Red Velvet) và Crush hẹn hò
Joy (Red Velvet) và Crush từng hợp tác phát hành một đĩa đơn vào tháng Năm năm nay.

Nhanh chóng sau đó, công ty chủ quản của hai nghệ sĩ đã đưa ra thông báo chính thức tới người hâm mộ. Cụ thể, đại diện P Nation xác nhận thông tin trên với tờ Newsen: “Joy và Crush gặp nhau với tư cách tiền bối và hậu bối. Hiện tại, họ đang dành cho nhau những cảm xúc tốt đẹp“. Về phía SM Entertainment, ông lớn này cũng có phát biểu tương tự.

 

Hiện tại, Crush đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ xã hội. Trong khi đó, Joy cùng Red Velvet vừa trở lại với mini album mới nhất “Queendom” và ca khúc chủ đề cùng tên.