Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Những bản thu âm bí mật của Juice WRLD bất ngờ xuất...

Những bản thu âm bí mật của Juice WRLD bất ngờ xuất hiện, số lượng đủ để phát hành một album chính thức

trinh.vo

Kể cả khi đã ra đi thì gia tài âm nhạc Juice WRLD để lại vẫn luôn là một phần vô giá trong trái tim người hâm mộ. Và điều bất ngờ đang xảy ra lúc này khi hơn 20 ca khúc bí mật của nam rapper bỗng dưng xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

 

Nguồn năng lượng âm nhạc trong Juice WRLD là vô tận, vậy nên không có gì khó hiểu khi nam rapper có cả một kho bản thu âm bí mật chưa ra mắt. Mới đây, theo một cách đặc biệt nào đó tất cả chúng đều đang có mặt trên trang nghe nhạc trực tuyến SoundCloud. Trước khi ra đi đột ngột vào tháng Mười Hai năm ngoái, Juice đã lên kế hoạch cho một album phòng thu trong tương lai. Ngoài những chuyến lưu diễn dài thì hầu hết khoảng thời gian của nam rapper là chôn chân trong phòng thu và hoàn thành những bản sáng tác nháp.

 

Juice WRLD là một trong những rapper trẻ nổi bật nhất hiện nay của làng nhạc thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, có tổng số 26 bài hát mới của Juice WRLD xuất hiện trên trang nhạc trực tuyến SoundCloud. Đáng chú ý, tài khoản đăng tải các ca khúc cũng không phải chính thức của Juice WRLD hay các cộng sự của anh. Trong các ca khúc phát hành, có thể kể đến những cái tên nổi bật như: “Codependent”, “Hypnotic”, “KKK/999”, “Runaway”, “Dome”… Đặc biệt nhất là “Confused” – ca khúc có sự góp giọng của nam rapper Lil Yachty. Có thể thấy, bên cạnh những sản phẩm thu âm độc lập thì Juice WRLD cũng lên kế hoạch cho cả những màn cộng tác trong album tương lai nhắc đến của mình.

 

Những ca khúc thu âm chưa bao giờ công cố của Juice WRLD bất ngờ có mặt trên SoundCloud.

 

Có thể con số sẽ không dừng lại với 26 ca khúc và nếu nó tiếp tục tăng lên thì người hâm mộ hoàn toàn có đủ cơ sở để hi vọng về một album tương lai. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu gia đình và những người bạn cộng sự của Juice WRLD bắt tay thực hiện dự án này, bởi đây cũng là kế hoạch còn dang dở của nam rapper thuở sinh thời. Đã từng có những nghệ sĩ ra đi nhưng sau đó người hâm mộ vẫn chào đón được đứa con âm nhạc lớn từ họ, có thể kể đến những cái tên gần đây như album “Tim” của DJ Avicii và album “Circles” của Mac Miller.

 

Người hâm mộ mong rằng gia tài âm nhạc của Juice WRLD sẽ được gìn giữ khi nam rapper không còn.

Ra mắt vào tháng Ba năm ngoái, “Death Race For Love” là album phòng thu thứ hai của Juice WRLD. Chỉ sau tháng đầu leo hạng, album đã xuất sắc đưa nam rapper lên ngôi vương Billboard 200. Đây cũng là vị trí No.1 đầu tiên của Juice ở BXH âm nhạc này. Người hâm mộ mong rằng sau khi nam rapper ra đi, những giá trị âm nhạc của anh sẽ được gìn giữ và tiếp tục phát triển.