Trang chủ Tin tức Như Quỳnh ra mắt album sau 10 năm hứa hẹn với người...

Như Quỳnh ra mắt album sau 10 năm hứa hẹn với người hâm mộ

Thảo

Ngoài các ca khúc đã đi vào lòng người của những người yêu nhạc Như Quỳnh, album còn có một bản nhạc trẻ đang được khán giả yêu thích gần đây và một bài song ca cùng Trường Vũ.

 

Như Quỳnh – giọng ca trữ tình đã chinh phục bao thế hệ khán giả yêu nhạc Bolero vừa phát hành album “Người Phụ Tình Tôi”. Sản phẩm được nữ ca sĩ hứa hẹn với người hâm mộ trong và ngoài nước đã nhiều năm nhưng đến nay mới có thể chính thức trình làng. Được biết trong một thập kỷ đó, đĩa nhạc đã được thực hiện bằng nhiều thay đổi, biến cố, buồn vui trong cuộc sống của giọng ca 51 tuổi với sự nghiệp ca hát được công chúng yêu mến suốt hơn 30 năm qua.

 

Như Quỳnh trình làng album "Người Phụ Tình Tôi"
Như Quỳnh trình làng album “Người Phụ Tình Tôi”, thực hiện lời hẹn với người hâm mộ sau 10 năm.

Album “Người Phụ Tình Tôi” bao gồm 10 ca khúc, hầu hết là những nhạc phẩm đã giúp Như Quỳnh chiếm được tình cảm khán giả như: “Tâm Sự Với Anh”, “Nỗi Buồn Gác Trọ”, “Nhớ Nhau Hoài”, “Em Về Với Người”, “Trăng Về Thôn Dã”, “Mùa Chia Tay”, “Chờ Đông”, “Liên khúc: Tình Chàng Ý Thiếp & Xa Vắng”, “Buồn Làm Chi Em Ơi” và “Người Phụ Tình Tôi”. Trong đó, “Buồn Làm Chi Em Ơi” do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác là một ca khúc nhạc trẻ được nữ ca sĩ chọn để thể hiện lại. Đặc biệt hơn, Như Quỳnh sẽ tái hợp với nam ca sĩ Trường Vũ trong ca khúc cùng tên album “Người Phụ Tình Tôi” do nhạc sĩ Thái Thịnh chấp bút.

 

Toàn bộ album “Người Phụ Tình Tôi” được thực hiện phần hoà âm bởi nhạc sĩ Tùng Châu, tất cả đều theo tiêu chí “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Như Quỳnh. Anh làm mới “Nỗi Buồn Gác Trọ” khi chọn màu sắc Bolero cho ca khúc, đồng thời pha trộn phần ngũ cung trong giang tấu của “Nhớ Nhau Hoài”. Với “Trăng Về Thôn Dạ”, nhạc sĩ Tùng Châu chọn nam ca sĩ Đình Bảo làm khách mời thể hiện phần bè cho bài hát.

 

Như Quỳnh
Như Quỳnh sẽ tái ngộ cùng Trường Vũ trong ca khúc chủ đề của album – “Người Phụ Tình Tôi”.

Được biết, đáng lẽ album này đã được Như Quỳnh ra mắt trong năm 2021 nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp cùng việc đi lại khó khăn nên đã phải hoãn lại. Nhân dịp có mặt và làm việc tại Việt Nam trong một khoảng thời gian khá dài, nữ ca sĩ quyết định ra mắt sản phẩm để đáp lại lòng yêu mến cũng như sự mong chờ của người hâm mộ. Dự án ban đầu được ấn định với 14 bài hát, sau đó được chọn lọc, sắp xếp lại, thay đổi trong quá trình thu âm và dựa theo yêu cầu của khán giả. Bên cạnh phần cảm xúc được đưa vào mỗi ca khúc, điều mà Như Quỳnh cảm thấy quan trọng nhất chính là việc hát theo lời bản gốc của từng nhạc phẩm thể hiện sự tôn trọng dành cho tác giả, tác phẩm.

 

Album “Người Phụ Tình Tôi” của Như Quỳnh hiện đã có mặt ở cả hai hình thức đĩa CD vật lý và nhạc số trên các nền tảng như Spotify hay Apple Music từ ngày 4/3.

 

 

 Album “Người Phụ Tình Tôi” – Như Quỳnh trên nền tảng Spotify và Apple Music.