Trang chủ Tin tức K-pop Như một trò đùa: V (BTS) spoil một đống nhạc solo cho...

Như một trò đùa: V (BTS) spoil một đống nhạc solo cho fan rồi… xoá sạch

V (BTS) nổi tiếng là người thường xuyên có thói quen đăng bài lên mạng xã hội rồi xóa đi và dĩ nhiên các tệp nhạc của anh cũng chịu chung số phận.

 

Trước đây trên Twitter và Instagram, V từng “nhá hàng” cho các ARMY một số đoạn trích từ các sáng tác chưa từng được phát hành. Người hâm mộ cũng đinh ninh rằng những giai điệu này chắc chắn sẽ nằm trong mixtape “KTH1” mà anh đang ấp ủ. Tuy nhiên mới đây nhất, khi hỏi thành viên BTS về sự biến mất của ca khúc “Travel With Me” trên tài khoản nam thần tượng, người hâm mộ mới biết được sự thật ngỡ ngàng là bản nhạc đó cũng như nhiều sáng tác khác sẽ không nằm trong sản phẩm sắp tới của anh. “Tất cả các đoạc nhạc tôi chia sẻ đều không nằm trong mixtape đâu, tôi đã xóa chúng sau khi đăng lên. Xin lỗi các bạn nhé, nhưng mà tôi thậm chí còn không nhớ rõ lắm”,V giải thích.

 

V (BTS)
V (BTS) đã thẳng tay xóa các tệp nhạc trên tài khoản mạng xã hội, trong khi fan cứ ngỡ chúng sẽ được đưa vào mixtape solo của anh.

Mặt khác khi được hỏi về bài đăng đính kèm một đoạn nhạc có giai điệu piano và ca từ viết về tình yêu sâu đậm trên tài khoản Instagram chính thức, V cho biết anh cũng đã xoá mất tệp nhạc này: “Tôi có nên tìm lại nó trong thùng rác không nhỉ? Tôi ước lúc đó mình đã không xóa nó, ghét ngón tay cái này quá đi”. Trước đó, thành viên BTS từng không ít lần xóa các bài đăng trên mạng xã hội, do đó người hâm mộ không quá ngạc nhiên với câu trả lời của anh. Hơn nữa, các fan cũng hiểu rằng anh chàng vẫn đang làm việc chăm chỉ để có thể ra mắt một mixtape thật hoàn hảo nên việc chọn lọc kỹ lưỡng và loại bớt các bài hát trong quá trình thực hiện là điều rất bình thường.

 

V (BTS)
Nam thần tượng cho biết mixtape của mình sẽ được phát hành trong năm nay.

Để bù đắp cho các ARMY, thành viên BTS vừa hé lộ một chút thông tin cho sản phẩm này trong một bài đăng vào ngày 16/3. Khi được hỏi về ngày phát hành của mixtape sắp tới, thành viên BTS cho biết chúng sẽ được trình làng trong năm nay. Trước đó trong phần phỏng vấn “BE-hind ‘Full’ Story” vào đầu năm 2021, V cũng từng chia sẻ sản phẩm âm nhạc của mình sẽ có khoảng 13 bài hát.