Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm Winner và nữ chính “Hẹn Hò Chốn Công Sở” sẽ đến...

Nhóm Winner và nữ chính “Hẹn Hò Chốn Công Sở” sẽ đến Việt Nam

Ánh Sáng

Có vẻ như khán giả yêu mến Kpop sẽ được gặp lại những chàng rể Việt Winner và nữ chính “Hẹn Hò Chốn Công Sở” trong một triển lãm vào tháng Mười. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 6/10, nhóm nhạc Winner và nữ diễn viên/ca sĩ Kim Se Jeong đã chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho triển lãm thương hiệu và giải trí Hàn Quốc KBEE. Sự kiện được tổ chức bởi Cơ quan Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Hàn Quốc KOTRA, dự kiến diễn ra vào ngày 27, 28/10 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Ngoài những hoạt động bên lề sự kiện, công chúng sẽ được thưởng thức những màn trình diễn và tương tác cùng các thần tượng Kpop. 

 

Winner và Sejeong được bổ nhiệm vai trò đại sứ quảng bá cho KBEE diễn ra tại Hà Nội.
Winner và Kim Se Jeong được bổ nhiệm vai trò đại sứ quảng bá cho KBEE diễn ra tại Hà Nội.

Mới đây, thành viên Seunghoon (Winner) đã thực hiện màn giao lưu trực tuyến nho nhỏ cùng fan trên Weverse, đồng thời xác nhận thông tin về chuyến thăm Việt Nam sắp tới: “Chúng tôi sẽ đến Hà Nội vào tháng này. Nhiều bạn Inner Circle hẳn đã chờ đợi nhóm, thế nên tôi sẽ cảm thấy biết ơn nếu các bạn có thể vui vẻ thưởng thức phần biểu diễn lần này”. Không chỉ riêng nhóm nam nhà YG, trước đó nhiều thần tượng Kpop khác cũng đã ghé thăm mảnh đất chữ S này, có thể kể đến như Highlight, Wheein và Hwasa (Mamamoo)…

 

Được biết, các tân đại sứ sẽ tham gia biểu diễn phần khai mạc sự kiện, gặp gỡ người hâm mộ cũng như các hoạt động đóng góp cho triển lãm tại Hà Nội. Người hâm mộ không khỏi mong chờ sự trở lại của các thần tượng xứ sở kim chi tại Việt Nam, đặc biệt là Winner – nhóm nhạc đã chiếm trọn cảm tình của fan Việt bởi những lần ghé thăm trước đó. Trưởng nhóm Kang Seung Yoon chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho triển lãm Hallyu được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam”. Ngoài ra, Kim Se Jeong cũng nhấn mạnh sẽ tích cực hỗ trợ để giữ vững tinh thần giao lưu hữu nghị giữa hai nước.