Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm thần tượng OMEGA X bị CEO bạo hành

Nhóm thần tượng OMEGA X bị CEO bạo hành

Ánh Sáng

Trước tình hình ngày một căng thẳng, công ty quản lý đã có lời giải thích đến công chúng nhưng có vẻ không thể xoa dịu cơn thịnh nộ từ họ. 

 

Vào ngày 23/10 vừa qua, một tài khoản Twitter đã lên tiếng tố cáo công ty chủ quản của nhóm nhạc OMEGA X – Spire Entertainment đã có hành vi bạo hành bằng lời nói đối với nghệ sĩ. Chủ bài đăng cho biết đã vô tình chứng kiến cuộc trò chuyện giữa OMEGA và CEO công ty khi họ đang đứng đợi đồ ăn được giao đến: “Chúng tôi đã nhìn thấy CEO của công ty đánh bọn họ. Tay tôi run tới mức không biết phải làm gì. Họ đã bị đánh ngay trước mặt chúng tôi”. Được biết, sự việc xảy ra tại Los Angeles, Mỹ sau khi nhóm nhạc khép lại tour lưu diễn thế giới “Connect: Don’t Give Up”.

 

Bài đăng ghi lại khoảnh khắc được cho là OMEGA X bị bạo hành.

 

Đính kèm bài viết là một đoạn video ghi lại cảnh được cho là CEO đang chửi mắng các thành viên, sau đó là một tiếng động lớn nghe như ai đó đã ngã xuống. CEO tiếp tục hét lớn: “Đứng dậy!”, đến cuối video có thể nghe thấy tiếng nấc nho nhỏ của một người nào đó. Bài đăng nhanh chóng lan truyền rộng rãi với hơn 34 nghìn lượt retweet và thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem trên nền tảng Twitter. Dưới phần bình luận, người hâm mộ bày tỏ sự bức xúc và sử dụng hashtag #ProtectOmegaX nhằm bảo vệ thần tượng. 

 

Đoạn hội thoại giữa CEO và OMEGA X:

 

CEO: Chúng mày đã làm được gì cho tao hả? Khi tao gặp khó khăn, chúng mày có mảy may quan tâm hay không?

Thành viên: Hãy dừng lại đi ạ.

CEO: Dừng lại à?

CEO: Gì cơ? Mày nghĩ mày là ai thế?

Thành viên: Nhưng anh ấy sắp ngất rồi.

CEO: Tao cũng từng ngất rồi đây.

CEO: Đứng dậy ngay!

Thành viên: Chị đang làm gì thế?!(Tiếng ai đó khóc)

 

Mới đây, Spire Entertainment đã chính thức lên tiếng giải trình về vụ việc, cho biết đoạn video trên được ghi lại vào bữa tối khi OMEGA X và công ty cùng nhau dùng bữa. Công ty phản hồi: “Vào thời điểm đó, sau khi hoàn thành tất cả các lịch trình của tour lưu diễn, OMEGA X và đội ngũ công ty đã cùng nhau trao đổi ý kiến về những khó khăn trong các đêm diễn vừa qua cũng như tương lai sắp tới. Trong lúc thảo luận, chúng tôi đã nói về những khoảnh khắc tiếc nuối và điều đó đã khiến cho cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi và mọi người bắt đầu lớn tiếng với nhau”. Sau đó, công ty cho biết hai bên đã giải quyết mọi hiểu lầm, đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục hỗ trợ các thành viên: “Với tư cách là ban quản lý, chúng tôi xin hứa sẽ bảo vệ OMEGA X và người hâm mộ trong những sự việc thế này. Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất”.

 

OMEGA X là nhóm nhạc 11 thành viên ra mắt vào tháng 6/2021 dưới quyền quản lý của Spire Entertainment. Đây là nhóm nhạc dự án bao gồm các thần tượng đã ra mắt trong các nhóm khác nhưng hầu hết đã tan rã. Trong đó, 8/11 thành viên đã từng xuất hiện trên các chương trình thử giọng hoặc show sống còn như “Produce 101 Season 2”, “The Unit”, MIXNINE” và “Under 19” trước khi ra mắt cùng OMEGA X.